– Khi tham gia lưu thông trên đường, việc căn khoảng cách với các xe phía trước rất cần thiết – căn xa quá thì bị tạt đầu, căn gần quá dẫn tới tai nạn.
– Căn xe mô tô 2 bánh: Căn theo biển số – vừa khuất biển số các xe 2 bánh – khoảng cách 80cm-1m là đủ để tránh tạt đầu.
– Căn xe ô tô dưới 9 chỗ: Căn theo nắp cốp phía sau/ mí cản sau phía dưới nắp cốp – khoảng cách 1m – 1,2m, căn theo mí dưới biển số – khoảng cách 50cm.
– Các xe lớn hơn – xe tải, xe bus, xe công – khỏi cần căn – né càng xa càng tốt các bạn ah.
Chúc các bạn luôn lái xe an toàn.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

34 thoughts on “Cách căn đầu xe khi chạy tới đảm bảo an toàn.”

 1. Mình có biết Thầy Thắng này dạy rất là ok luôn nhé mọi người mình từng học bằng A2 với thầy rất nhiệt tình và có tâm nhé.
  anh chị nào có ý định học bằng lái xe nên Alo cho thầy.

 2. Em vừa học hiểu toàn bộ 600 câu hỏi theo cách suy luận, diễn giải của anh và đã thi đậu GPLX hạng B2. Bây giờ tiếp tục học qua kinh nghiệm và đạo đức lái xe của anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe anh nhé.

 3. chia sẽ với thầy tôi đồng tình với thầy là hạn chế bấm còi .tôi củng đamg học lái xe ông thầy hướng dẫn tôi cứ phai còi tôi thấy ko hợp lý nhưng ko giám cải lại thầy

 4. Đúng bài mình đang tìm. cảm ơn kênh dạy học lái an toàn. Chúc ekip luôn mạnh khỏe. Có dịp sẽ nhờ thầy thắng. Bổ túc thêm tay lái. không biết khu vực thủ đức thầy có dạy đc không

 5. E cứ chạy quen xe thì lâu ngày thành cảm giác. Chứ nhiều lúc cũng ko hiểu sao lại như vậy 🤔

 6. ….nhường được thì cứ nhường… dạy lái ,chạy xe ai cung có tâm như thế chắc ko có nhiều tai nạn thương tâm xảy ra.

 7. phải nói thầy Thg quá tuyệt vời ! dạy rất có tâm lại chi tiết rõ ràng,nhờ xem clip của thầy mà vừa rồi e áp dụng dc ít tuyệt chiêu để kiếm 100diêm trong sa hinh hạng C.cám ơn thầy ,chúc thầy sức khỏe.

 8. Thầy làm clip hay có kinh nghiệm căn đầu xe khoảng cách an toàn gần nhất như nào mà quay hết lái ko quệt vô đít xe phía trước ạ !! e hay đỗ xe nối đuôi nhau căn k quen toàn làm 2 đỏ ms ra đc mà vẫn hãi mắt !!

 9. Cho e hỏi, nếu người thấp thì tầm nhìn phía trước sẽ bị hạn chế hơn so với những người khác, vậy căn như thế nào để đảm bảo an toàn, ko va chạm với xe phía trước ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *