Rất vui được làm quen, giao lưu và học hỏi.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

17 thoughts on “CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ CAO”

 1. bạn nào bán hàng onl mà ko hiểu quả thì nên nhờ ông facebook.com/Itsupport.admin chạy quang cáo cho. ông này chạy quang cáo cho thí ok hiểu quả nữa

 2. bạn ơi cho mình hỏi, sao mình vô phần tạo quảng cáo, mà mục nhận thức của nó k có quảng cáo trang, quang cáo bai viết, trên này mục này là 5 cái, của mình chỉ có 3.

 3. Cho e xin hỏi cái băng khoăn vô cùng:
  Với cái
  CVV: 3 số cuối mình nhớ là là 3 số bảo mật của thẻ. Vs Số thẻ á. V có đáng tin cạy khi gõ gởi cho facebook giúp mình chạy quảng cáo không??
  Có 1 lần ba mình bị lừa 1 vụ người nước ngoài lừa tiền ba mình lên đến chục triệu. Do 1 nick bạn ba mình bị hack xâm nhập vào nắm mọi thông tin cá nhân của fb bạn ba mình, hack kia nắm rõ thông tin hết, lừa ba mình bằng cách nhờ ba mình chuyển số tiền 80tr đưa giúp cho ngkhac. Mak kêu là chụp số thẻ ở mặc trước vs 3 số cuối CVV ấy ạ. Lúc đầu ba mình hk bik tưởng v sẽ giúp ngta chuyển giúp thôi. Không ngờ khi gởi cho nó xong. Thỳ số tiền trong TK ba mình bị rút từ từ và gần như rút sạch trong tk lun. Đến lúc tin nhắn báo có người rút thỳ số tiền trong tk không còn đồng nào lun. Ba mình bik chạy ra khoá tài khoản nhanh chóng kẻo có người gởi tiền vào tụi nó rút. Đã có nhjeu trường hợp bị v r.
  V vs FB thỳ sao ạ??? Cho mình xin ý kiến có nên tin tưởng vc chạy quảng cáo pages hk ạ

 4. Nhận:
  – Mở khóa all tài khoản Fb
  – Nhận tăng like, sub, cài bot tim cho người bán hàng
  – Nhận rp đối thủ cạnh tranh
  – Nhận chạy quảng cáo ngân sách từ nhỏ tới lớn
  – Nhận thiết kế logo, làm ảnh bìa cover,…
  – Nhận bảo kê fb người bán hàng, bảo mật giảm tỉ lệ bị hack
  liên hệ https://www.facebook.com/vanhoangtn1

 5. XIN ĐỪNG BƠ EM!!!
  Mn cho e hỏi với ạ. E có 1 page bán hàng mà giờ bị chặn tk quảng cáo page đó rồi. E gửi kiến nghị rồi mà ko được mở lai. E đang muốn lập lại 1 page mới nhưng e đọc trên mạng thì 1 trong các nguyên nhân tk quảng cáo bị vô hiệu hóa là do ” Dùng chung ip hay máy tính với nick chạy bùng hay vi phạm chính sách” Theo như fb thì page của e đang vi phạm rồi. E chỉ có 1 máy tính và đt di động mà e đều đăng nhập nick cũ vào 2 công cụ này rồi. Vây để khắc phục được lỗi dùng chung ip máy tính với nick vi phạm này thì e đổi lại ip máy tính, ip đt ( e search mạng thì hình như là đổi được nhưng chưa thử) và reset lại modem mạng nhà e dùng thì liệu có thế tránh việc fb phát hiện nick mới của e dùng chung ip máy tính, ip đt, ip mạng từng dùng cho nick bị vi phạm ko ạ? Thanks all!

 6. Chia sẻ kinh nghiệm Chạy Facebook Ads của mình. Hi vọng kết sẽ giúp ích được mọi người
  Tel: 0932913631
  http://www.toilaquantri.com/2015/11/kinh-nghiem-chay-quang-cao-facebook-ads.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *