Cách chọn lựa”chi tiêu khi đi siêu thị Youtube” và “siêu thị đời thường” sẽ quyết định cuộc sống của mỗi người tốt hay không tốt, thành công hay thất bại và hạnh phúc hay khổ đau…Thời gian của tất cả mọi người trên trái đất là như nhau, đều là 24h/1 ngày không ai có thêm dù chỉ là 1s. Chính vì vậy nếu chúng ta để ý làm tốt tất cả những công việc của chúng ta trong ngày và nhiều ngày chúng ta đều làm tốt thì sẽ là cuộc đời của chúng ta tốt, vì 1 cuộc đời chỉ là tổng hợp của nhiều ngày cộng lại mà thôi! Vf chúng ta cũng để ý rằng trong 1 ngày lại có 24h và cái chúng ta cần làm lại là làm tốt 1 giờ đó và nhiều giờ tốt sẽ là 1 ngày tốt, 1 ngày thành công! Và nếu chúng ta muốn cuộc đời thành cống hãy tập trung làm từng công việc thành công trong từng giờ, từng phút! Đó cũng là bí quyết cho 1 cuộc đời thành công, hạnh phúc và bình an!
#bí_quyết_thành_công
#siêu_thị_đời_thường
Nếu bạn đã đọc đến đây thì “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được BÌNH AN là HẠNH PHÚC!
Ở link này là tất cả các video về nghề điện lạnh(refrigeration) liên quan đến gas, điện, cáp, hàn, thiết kế, khắc phục, xử lý và cuộc sống….
Cảm ơn bạn đã theo dõi đstv hướng dẫn, và #đstv cũng thích chế tạo đồ nữa nên nếu bạn cũng cùng sở thích thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này bạn nhé!
Fan page:
Fan page:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

2 thoughts on “Cách chi tiêu khi đi siêu thị Youtube/Siêu thị đời thường”

  1. Mỗi khoảnh khắc hiện tại đều là nhân tố tạo ra tương lai! Tương lai của chúng ta có tốt hay không đều phụ thuộc vào mỗi quyết định hành động trong mỗi khoảnh khắc hiện tại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *