Mình xin hướng dẫn các bạn cách làm mồi câu cá chép sông đơn giản hiệu quả để chống móm nhé.
CÂU CÁ LÀ THÚ VUI GIẢI TRÍ RẤT TỐT . CẦN THỦ ĐẤT CẢNG LÀ NƠI CHIA SẺ ĐAM MÊ DI CÂU CA, NHỮNG KỶ NIỆM ĐI CÂU CÁ GIẢI TRÍ, CAU CA SÔNG, CÂU CÁ TỰ NHIÊN , CAU CA KHÁM PHÁ, HƯỚNG DẪN CÁCH CÂU CÁ CHO CÁC BẠN MÊ CAU CA , CÁCH LÀM MỒI CÂU CÁ CHÉP, MỒI CAU CA RÔ PHI, MỒI CÂU CÁ TRA, MỒI CAU CA TRÁP, MỒI CÂU CÁ TRÊ, MỒI CAU CA TRÔI, MỒI CÂU CÁ NGẠNH, MỒI CAU CA MÈ, MỒI CÂU CÁ TRẮM HIỆU QUẢ CỦA CAN THU ĐAT CANG VÀ CÁCH CÂU CÁ. MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ CẦN THỦ ĐẤT CẢNG BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ KÊNH CAN THU ĐAT CANG CỦA MÌNH LIKE VÀ CHIA SẺ NHÉ. CẦN THỦ ĐẤT CẢNG CẢM ƠN MỌI NGƯỜI.
Kênh cần thủ đất cảng đăng ký miễn phí:

Facebook:

google + :

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

43 thoughts on “CÁCH LÀM l MỒI CÂU CÁ CHÉP SÔNG ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ l CẦN THỦ ĐẤT CẢNG”

  1. Bác hôm nào giới thiệu qua các yếu tố ảnh hưởng khi đi câu như thời tiết, địa hình, thời gian…( yếu tố khách quan) do em cv bận toàn tranh thủ câu vào chủ nhật nhiều khi móm cả buổi

  2. CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ XEM VÀ GÓP Ý . HÃY ỦNG HỘ MÌNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ KÊNH ( XEM VIDEO TRÊN 1 PHÚT TRÁNH SPAM) VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ MÌNH SẼ GHÉ QUA ĐÁP LỄ CHO MỌI NGƯỜI.

  3. Chào bạn.!Chia sẻ rất hay..Likeeee 21/396 Ủng hộ bạn Chúc Thành công.Thân..!🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂

  4. Ôi. Sở thích của e cũng là câu cá. Quay lại ấn chuông để xem chéo Video nhé. Vậy ms tăng view và giờ. Ai cần sup thì làm cho mìh mìh trả đủ quy trình ạ

  5. Tuyệt vời! Tặng bạn 9 nụ cười! Mylove number 358 của bạn" nhớ ghé thăm tôi bạn nhé! Thank you! Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *