Cách tìm quảng cáo của đối thủ trên facebook – Hướng dẫn một số mẫu quảng cáo Facebook
▶️ Link xem quảng cáo:
—————————————————————
▶️ Facebook:
▶️ Tham gia nhóm Facebook:
▶️ Website:

Bạn đang làm content, copywriter, một người chạy quảng cáo trên Facebook, hay bạn đang bán hàng online trên Facebook… Bạn muốn xem quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh? Bạn muốn tìm kiếm ý tưởng viết quảng cáo từ những Fanpage lớn? Hay bạn muốn học cách viết quảng cáo từ người khác? Bài viết này sẽ cho bạn một công cụ để làm điều đó.

Trước đây bạn khó có thể xem được vì đa số các fanpage khi chạy quảng cáo sẽ để dạng bài viết ẩn.

Nhưng bây giờ việc này rất dễ dàng. Để tăng cường tính minh bạch trong quảng cáo. Facebook đã tạo ra trang Thư viện quảng cáo – cho phép người dùng có thể xem toàn bộ các quảng cáo đang chạy của một Fanpage bất kì trên Facebook.

cách tìm quảng cáo facebook, cách tìm quảng cáo của đối thủ trên facebook, cách tìm quảng cáo của bất kỳ trang nào trên facebook, cách tìm bài quảng cáo của một fanpage bất kỳ trên facebook, hướng dẫn tìm quảng cáo mẫu trang trên trang facebook, bài viết quảng cáo mẫu của đối thủ trên facebook, mẫu bài viết quảng cáo mẫu facebook, cách tìm bài quảng cáo của đối thủ trên facebook

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

9 thoughts on “Cách tìm bài quảng cáo của đối thủ trên facebook – Hoặc bất kỳ trang fanpage Facebook nào”

  1. Tìm được rồi, mình muốn Like và bình luận trên cái bài qc hoạt động thì làm ntn? chứ mình vào page thì ko có bài đang chạy qc đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *