Chào các bạn, hôm nay Tuấn chia sẻ đến mọi người clip “Sát thủ câu ếch đồng mùa nước nổi”. Ở Đồng bằng Sông Cửu Long mỗi dịp mùa nước về, ngoài việc bồi đắp thêm phù sa cho đất thì nước còn mang lại nhiều sản vật khác cho người dân như: cá, ếch, cá linh, và các loại rau đồng… Không thể bỏ qua dịp nước lên, mấy chú cháu gồm Tuấn, bé Kim và 2 nhóc nữa đi câu ếch. Chỉ dạo quanh một vòng câu gần 1 giờ đồng hồ, nếu không bị sẩy hết một số thì chú cháu cũng thu bộn các bạn ạ. Ếch đồng mùa này mập ú và rất to, mời các bạn cùng đi câu với chú cháu Tuấn nhé!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

admin

40 thoughts on “Cao thủ câu ếch đồng mùa nước nổi- Catch the frog with a fishing rod”

  1. câu ếch mà dùng lưỡi câu thì quá bình thường, tao câu chỉ bằng 1 cục trùng đất, 2h hơn 5kg … ai không hiểu thì thấy lạ, nhưng với tụi tao thì quá tầm thường…

  2. Nghĩ sau con ếch nó ăn, mà giựt lên lưỡi câu móc qua mắt, xiên qua chân sau? Giải thích dùm cái, đừng gì vài đồng tiền youtube mà bài trò như vậy bạn à, nó ác lắm. Từng đi nhấp ếch hồi còn nhỏ nhưng giờ bỏ rồi bạn ak, đoạn clip lúc đó bạn đã cắt ghép nhưng đó là quyền của bạn nhưng tôi khuyên bạn, cái gì nó cũng có nhân quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *