Cường và Nhớ, chỉ cần đảng thấy ổn là… ổn!
Trân Văn
Chuyện tung – hứng của cặp Cường – Nhớ đã đủ dữ kiện để xem như một ví dụ minh họa cho việc, hình thành và kiểu hoạt động của các… nhóm lợi ích, nơi các cá nhân ở nhiều cấp, nhiều lĩnh vực câu kết, hỗ trợ nhau lũng đoạn từ hệ thống chính trị, hệ thống công quyền đến hệ thống truyền thông chính thức nhằm thu đoạt, chia chác cả danh lẫn lợi.

Nếu có thể làm rõ tại sao hệ thống tư pháp làm ngơ cho Đắk Lắk biến người tố cáo ông Cường thành bị can, Bộ Thông tin – Truyền thông đình bản và phạt tạp chí đã đăng tố cáo này, dù chưa có nơi nào thẩm định tố cáo là đúng hay sai,… có lẽ sẽ rất ấn tượng! Tuy nhiên đây chỉ là giả định thiếu cơ sở, vì với đảng – chống các nhóm lợi ích chỉ là tuyên ngôn, còn ổn định chính trị là phải xem tất cả những dấu hiệu bất ổn đều… ổn!

#ViệtTân #bùivăncường #lươngcôngnhớ
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

5 thoughts on “Cặp đôi Lương Công Nhớ & Bùi Văn Cường cho thấy cách thức nhóm lợi ích hoạt động”

  1. Tôi không cần tự do cho riêng mình , nếu chỉ vậy thì quá dễ . Tôi cần cái lớn hơn thế nhiều : Tự do , dân chủ cho cả Việt Nam . Đó là một mục tiêu nghe có vẻ vĩ đại và xa vời , nhưng thật ra là khả thi , nếu có sự góp phần của tất cả các bạn . Phạm Đoan Trang . ( Ký tên )
    Pace: Trường cao đẳng nghề số 4 bộ quốc phòng.
    Mndq zfiy

  2. Nước mắt mồ hôi dân lành sao ngọt ngào mà tiếng nói dân lành là thế lực thù địch ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *