Cập nhật tình hình Covid và lệnh giới nghiêm tại từng tiểu bang của Mỹ đến 19 tháng 11|| Tin nước Mỹ|| VIETUS1040
Đăng ký kênh miễn phí tại:

Chào mừng quý vị và các bạn đã đến với kênh Việt Diu ếch 1040.
Đây là video mới của kênh, mời quý vị cùng tìm hiểu 1 số tin tức nóng liên quan đến tình hình Covid và lệnh giới nghiêm tại từng tiểu bang của Mỹ đến 19 tháng 11 năm 2020, và đây là những điều bạn nên biết :

Tình hình covid 19 tại Mỹ đang tăng cao tại hơn 40 tiểu bang của Mỹ.
Vài số liệu đáng chú ý như:
Theo trangworldometers.info, thì tính đến November 19, 2020, 15:43 GMT:
Tại Mỹ có tổng số ca nhiễm vi rút corona: 11.887.172
Tử vong là : 256.479. Số hồi phục là : 256.479 người.

Những tin nóng tổng hợp chung về covid 19 ở Mỹ đang lưu ‎ í nhất, để tăng cường sự cảnh giác cao với đại dịch covid hơn nữa tại Mỹ:

Mỹ đã vượt mốc 11 triệu ca COVID-19 sau khi ghi nhận thêm 1 triệu ca mắc mới chỉ trong 1 tuần, trong bối cảnh nhiều thành phố và bang thực hiện các biện pháp hạn chế mới để ngăn dịch bệnh tiếp tục lan rộng. Đây là tốc độ lây nhiễm nhanh nhất kể từ khi đại dịch bắt đầu bùng phát và xảy ra trong bối cảnh nhiều cuộc biểu tình tập trung đông người thời hậu bầu cử Mỹ, theo Hãng tin AFP.

Tiến sĩ Michael Osterholm, 1 cố vấn y tế, cho biết đất nước đang “ở trong một giai đoạn rất nguy hiểm”. Đại dịch tiếp tục gây thiệt hại không tương xứng đối với người Mỹ da màu, những người đã phải nhập viện với tỷ lệ cao hơn khoảng bốn lần so với người da trắng không phải gốc Tây Ban Nha kể từ khi bắt đầu đại dịch.

Đáng chú í‎ nhất là Bang Michigan và Washington đã công bố những hạn chế mới nghiêm ngặt vào Chủ nhật, gia nhập danh sách ngày càng tăng các bang đã áp dụng lại các biện pháp cứng rắn khi virus hoành hành khắp cả nước.
Nói chung là Nhiều thành phố lớn và các bang của Mỹ đang thực hiện các biện pháp hạn chế mới để ngăn virus corona tiếp tục lan rộng, cụ thể tại 01 tiểu bang như sau:

( Xin xem chi tiết trên video)

Hãy lưu í‎ những điểm quan trọng về covid 19 rằng:
Covid 19 tác động đến mỗi người theo những cách khác nhau. Hầu hết những người nhiễm vi rút sẽ có triệu chứng bệnh từ nhẹ đến trung bình và có thể hồi phục mà không cần nhập viện.
Các triệu chứng thường gặp nhất: sốt,ho khan,mệt mỏi
Các triệu chứng ít gặp hơn: đau nhức,đau họng,tiêu chảy,viêm kết mạc,đau đầu,mất vị giác hoặc khứu giác,da nổi mẩn hay ngón tay hoặc ngón chân bị tấy đỏ hoặc tím tái.

Video đã dài tạm chấm dứt ở đây. Vì thời gain có hạn video mới chia sẽ tin hình tại các tiểu bang như Cali, Illinois, Michigan, North Dakota, Washington, New Mexico, Oregon,Ohio, Kentucky. Chúng tôi sẽ cập nhật và chia sẻ thông tin tiếp tại các tiểu bang khác ở những video kế tiếp.
Nếu quí vị có quan tâm hãy theo dõi những video cập nhật kế tiếp video này.

Xin cám ơn sự quan tâm theo dõi. Nếu quý vị và các bạn thấy rằng video của kênh là hữu ích xin dành chút ít thời gian để đăng ký, like, share ủng hộ cho kênh.
Xin trân trọng cám ơn và hẹn gặp lại quý vị và các bạn ở video kế tiếp của Kênh VIETUS1040.

NOTE:
Cập nhật tình hình Covid và lệnh giới nghiêm tại từng tiểu bang của Mỹ đến 19 tháng 11,
VIETUS1040, vietus1040, Cập nhật tình hình Covid, lệnh giới nghiêm tại từng tiểu bang,
Covid-19,Virus corona,Mỹ,Corona,Covid19, mỹ, lệnh giới nghiêm, tình hình Covid mỹ, corona ở mỹ ngày hôm nay,corona mỹ hiện nay,mỹ corona virus,corona mỹ 19/11,covid 19 tại mỹ ngày hôm nay,covid 19 19/11 tại mỹ,tin tức mới nhất về covid 19 tại mỹ,…

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *