Cầu Bài Thơ mở rộng với Phố Thương cảng sầm uất nhất Việt Nam:

********
Hành trình dọc theo tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn
Xem trọn bộ video tại đây:
– Xem Phần 1 – Cầu Bài Thơ mở rộng với Phố Thương Cảng sầm uất nhất Việt Nam:
– Xem Phần 2 – Câu chuyện về sự xuất hiện đường hầm xuyên biển – Hầm Cửa Lục:
– Xem Phần 3 – Bãi Tắm Hòn Gai và những công trình biểu tượng Hạ Long:
– Xem Phần 4 – Bí ẩn ngôi biệt thự độc nhất vô nhị tại Hạ Long P1:
– Xem Phần 5 – Dạo quanh Công viên hoa Lán Bè Hạ Long:
– Xem phần 6 – Cầu Bài Thơ mở rộng hoàn thành lưu thông:
– Xem phần 7 – Khám phá Tầng 2 cung Cá Heo Hạ Long Phần 1:
——————————————————————————-

Nội Dung Phần 1:
➡ Những năm gần đây cơ sở hạ tầng tại Hạ Long được đầu tư phát triển mạnh, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị. Nổi bật trong đó là quần thể khu đô thị đồng nhất số 1 Bến Đoan, Hồng Gai, Hạ Long. Khu đô thị phố thương cảng sầm uất và đáng sống nhất Hạ Long. Cư dân tại đây sở hữu 1 cuộc sống sang trọng bậc nhất với tinh hoa hội tụ những tiện ích và dịch vụ được tập kết tại nơi đây.

➡ Khi đến với Bến Đoan, Phường Hồng Gai, Thành Phố Hạ Long chúng ta không thể không ghé qua khu đô thị biển tuyệt mỹ bên bờ Vịnh Hạ Long. Vinhomes Dragon Bay – biểu tượng nhịp sống thời thượng, những dãy phố shophouse mua sắm và nghỉ ngơi ăn uống sầm uất bởi các khách sạn, nhà hàng, với những thương hiệu quốc tế.

➡ Khách du lịch đến đây cũng lựa chọn cho mình một căn hộ để nghỉ dưỡng và hưởng thụ tại Thành phố Lam Ngọc với biểu tượng của hai viên Ngọc Lam Thiên đường tỏa sáng bên bờ Vịnh Hạ Long. Viên ngọc sáng giá S1 mang tên The Sapphire Residence, viên ngọc sáng giá S2 mang tên Best Western Premier Sapphire Hạ Long.

➡ Nơi đây sở hữu tuyến đường bao biển dài và đẹp nhất Việt Nam kết nối giao thông bao biển Hạ Long với Cẩm Phả và Vân Đồn.

➡ Điều đặc biệt nơi đây xuất hiện một công trình mang ý nghĩa và ảnh hưởng rất lớn tới giao thông cơ sở hạ tầng đô thị Hạ Long. Trong bộ video này tôi sẽ bật mí với mọi người về công trình đường hầm Cửa Lục đặc biệt này. Đường hầm xuyên biển nối Bãi Cháy với Hòn Gai, lần đầu tiên được áp dụng công nghệ kỹ thuật xuất hiện tại Việt Nam.

➡ Để cho tuyến đường được lưu thông, xuyên suốt thì vấn đề mở rộng làn đường để đón đầu cửa hầm thì trước tiên phải bắt tay ngay vào việc khởi công mở rộng cầu Bài Thơ nối từ đường bao biển Vinhomes Dragon Bay cho đến điểm Vincom và công viên Lán Bè.

➡ Trong video này tôi sẽ chia sẻ với mọi người hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công tuyến đường bao biển cầu Bài Thơ mở rộng.

➡ Tôi sẽ cùng mọi người trải nghiệm và khám phá những công trình đặc biệt dọc theo tuyến đường bao biển dài và đẹp nhất này.

➡ Hãy đăng ký kênh để theo dõi những video tiếp theo.
➡ Xem thêm những video khác vào đây:

#Cầu_Bài_Thơ_mở_rộng #Cầu_Bài_Thơ #Hầm_Cửa_Lục #Đường_hầm_Cửa_Lục #Du_lịch_Hạ_Long #Du_lịch_Quảng_Ninh #Sun_World_Ha_Long #Ha_Long_Sky_Today #Du_lịch_Việt_Nam #Tuần_Châu #Phà_Tuần_Châu #Khu_đô_thị_Vinhomes_Dragon_Bay #Cầu_Bãi_Cháy #Căn_hộ_Bến_Đoan #Căn_hộ_nghỉ_dưỡng #Vinhomes_Dragon_Bay #Bất_động_sản_Quảng_Ninh #Công_trình_Hạ_Long #Các_công_trình_của_Quảng_Ninh

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

6 thoughts on “Cầu Bài Thơ mở rộng với Phố Thương Cảng sầm uất nhất Việt Nam”

 1. Thoi nay dau cu phai ra duong ngoi , dung ,phai lo di Lam ve toi nha la thoai mai roi ! Cam on ban , co cho toi da di qua vai Lan roi , Thanh pho dep that

 2. Toi nghiep ghe, cua hang sang Trong dep de ma vang khach the nay? Chung to Dan Chung chua du tien de mua sam. Tai Sao khong thay nguoi qua lai? Chi co dang Vien moi co tien mua sam xe hoi, nha lau, biet thu. Toi khong thich Chinese tourists, tui no khong duoc sach, hay khac nho va co mui. Tay thuong bao nhau, cho nao co no Toi la ho tranh.

 3. Video tách thành 2 video thì chia thời gian xem tốt hơn !
  Nên tách video thành 2 video như sau:
  – Video 1: Giới thiệu Phố thương Cảng vinhomes Dragon Bay và Chung cư The Sapphire
  – Video 2: Giới thiệu về Cầu Bài Thơ mở rộng.
  Hình ảnh đẹp và thông tin hay, cập nhật nhanh !
  – Giờ em cũng chia ra thành 2 khung giờ xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *