Con người chúng ta thật lạ, đôi khi không bao giờ là biết đủ. Có những lúc tham lam những thứ xa vời mà đánh mất đi những điều hạnh phúc của hiện tại. Nhưng cũng có lúc tràn ngập điều kỳ diệu. Có đôi khi một hành động nhỏ trong quá khứ chính là điều hạnh phúc mà chúng ta nhận lại trong tương lai. Hãy cùng Vân Anh lắng nghe 6 câu chuyện cuộc sống dưới đây để biết thêm những bài học ngày hôm nay các bạn nhé.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

8 thoughts on “Cây Tiền Trong Sân Nhà | 6 Câu Chuyện 6 Bài Học Nghe 1 Lần Sẽ Khôn Lên Từng Giờ, Từng Phút”

  1. BÀI HỌC THÌ RẤT NHIỀU NÓ ĐÃ CÓ TỪ LÂU RỒI…..AI CŨNG HỌC VÀ CŨNG BIẾT….NHƯNG CÓ LÀM ĐƯỢC HAY KHÔNG???….BỞI VÌ CON NGƯỜI ĐÃ LÀ CON NGƯỜI THÌ PHẢI CÓ THAM SÂN SI….TRONG THÁNH KINH CŨNG CÓ NÓI:::CÁC NGƠI SANH RA BỞI XÁC THỊT THÌ TRÁNH ĐÂU KHỎI SỰ TỘI LỖI….SANH BỞI THÁNH LINH SẼ LÀ THÁNH LINH…..VÀO THẾ KỶ 21 NÀY CON NGƯỜI SẼ THAY ĐỔI RẤT NHIỀU VỀ BẢN CHẤT VÀ NẶNG VỀ VẬT CHẤT….SẼ KHÔNG THAY ĐỔI ĐƯỢC GÌ HỌ ĐÃ BỎ NHÀ THỜ VÀ CÁC CHÙA CHIỀN THEO ĐUỔI PHONG TRÀO CẤP TIẾN…TIỀN BẠC LÀ TRÊN HẾT…..KHÔNG THEO SẼ BỊ ĐÀO THẢI VẬY THÔI….

  2. Câu chuyện thứ nhất hay nhất, kế đến là câu chuyện thứ năm, câu chuyện thứ ba thiếu thực tế nhất, nhưng dù gì tôi cũng cám ơn chương trình nầy, cám ơn cô Vân Anh, cô có giọng đọc thật trầm ấm dễ đi vào lòng người.

  3. đây là một câu chuyện hay và ý nghĩa em rất thích nó chị đã điều hành kênh Ngẫm Mà Xem rât tốt cảm ơn chị em chúc chị năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc nhé cảm ơn chị
    [ xin trân trọng cảm ơn ]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *