► Talkshow.vn – Truyền Hình Doanh Nhân – Cộng đồng chia sẻ cho SMEs và StartUp Việt Nam.

Talkshow.vn tập họp và chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về : điều hành doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, phát triển công ty, lãnh đạo, khởi nghiệp, phát triển cá nhân….. thông qua các video từ các buổi talkshow, hội thảo, hội nghị, chia sẻ …. của các Nhà Lãnh đạo, CEO, chuyên gia nổi tiếng của cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam.

Talkshow.vn cũng là kênh truyền hình trực tuyến của Chuỗi chương trình “Cafe Cùng Doanh Nghiệp”
——-

[CFCDN] – Chủ Đề: DIGITAL MARKETING – NÊN & KHÔNG NÊN

Digital Marketing là các hoạt động marketing sản phẩm/dịch vụ có mục tiêu rõ ràng, có thể đo lường được, có tính tương tác cao có sử dụng công nghệ số (digital) để tiếp cận và giữ khách hàng. Các mục tiêu của Digital Marketing chính là tăng độ nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin và tăng sale.

So với marketing truyền thống, điều làm cho Digital Marketing khác biệt nhất chính là việc sử dụng các công cụ số (điển hình là Internet) như một công cụ cốt lõi không thể thiếu, mang lại sự hiệu quả mà các doanh nghiệp không thể phủ nhận.

Hiện tại SMEs Việt Nam đang loay hay chưa biết thực hiện Digital Marketing như thế nào cho đúng. Một vài doanh nghiệp trong số đó xem Digital là công cụ vạn năng có thể tiếp cận khách hàng, họ đổ tiền vào digital nhưng ko biết như thế nào là hiệu quả… Vậy đâu là phương pháp Digital Marketing phù hợp với từng loại doanh nghiệp? Áp dụng như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Những điều nên và không nên về Digital Marketing mà các SMEs cần lưu ý là gì?

Hãy cùng tham gia chương trình CAFE CÙNG DOANH NGHIỆP với chủ đề “DIGITAL MARKETING cho SMEs – NÊN & KHÔNG NÊN” với hai diễn giả khách mời:
– Anh Ngô Minh Thuận [Managing Director of DNA Digital]
– Anh Võ Trùng Dương [Managing Director – OhYeah Communications]
Host chương trình:
– Anh Bill Nguyễn [Creative Strategic Planning Director – Golden Communication Group]

Chương trình được tổ chức tại nest by AIA, Lầu 2, TTTM Icon 68 – Tháp Tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào Chủ nhật, ngày 18.06.2017; lúc 15h30.


Hãy cùng trao đổi kinh nghiệm và học hỏi kiến thức kinh doanh tại các buổi talkshow khác của Cafe Cùng Doanh nghiệp:


Chuỗi chương trình “CAFE CÙNG DOANH NGHIỆP” là sân chơi dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) cùng tham gia trao đổi kết nối thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Đây cũng là diễn đàn mở dành cho các start up có thể học hỏi kinh nghiệm& kiến thức từ các doanh nghiệp, doanh nhân đi trước. Chương trình diễn ra định kỳ từ 04 – 06 số mỗi tháng vào sáng [08:30 – 12:00]/ chiều [từ 14:30 – 17:30] thứ bảy hoặc chủ nhật tại Không gian Doanh Nhân – Saigon BizHub – 55 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh.


► Hãy theo dõi kênhTalkshow.vn – Truyền Hình Doanh Nhân tại:

► Hãy Kết nối với Talkshow.vn và Cafe Cùng Doanh Nghiệp:

Facebook Talkshow.vn:

Facebook Cafe Cùng Doanh Nghiệp:

Website: www.talkshow.vn
www.cafecungdoanhnghiep.com


SaigonBiz là đối tác chiến lược của Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM (HUBA) để tổ chức “Cafe Cùng Doanh nghiệp”. Chuỗi hội thảo về doanh nghiệp này là cầu nối kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) để kết nối và chia sẻ kiến thức.
Diễn giả khách mời là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như đầu tư, tài chính, bán hàng & tiếp thị, bất động sản, khởi nghiệp…

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *