Chân giò, mong gio ham, giò heo hầm nấm đông cô, hạt sen là một món ăn được biến tấu từ móng giò ngon đảm bảo sẽ vô cùng ngon, có nhiều thành phần dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe. Theo đông y, hạt sen vừa có hương vị thơm ngon, vừa có công dụng điều trị một số bệnh hiệu quả.

Giò heo hầm hạt sen bổ dưỡng rất thích hợp cho bà bầu vừa giúp bà bầu lợi sức, phụ nữ sau sinh, người mới ốm dậy, bồi bổ sức khỏe, có thêm nhiều thành phần dinh dưỡng, mang vị thanh đạm dễ ăn.

Đây là món mặn ăn với cơm nóng rất đưa cơm, hợp với khẩu vị mọi người.

Bạn có thể dùng nồi áp xuất Instant Pot, giảm thời gian nấu rất nhiều.

Nguyên Liệu Để Làm Chân Giò, Móng Giò Hầm Hạt Sen:

Chân giò/móng giò
Hạt Sen
1 Tbsp (mc) nước mắm
2 tsp (mcf) đường
2 tsp bột nêm
1 tsp tỏi/hành bột
1/2 tsp tiêu
Hành tím, dầu ăn, đường, hành l, ngò.

Xem những món ăn khác:

Please ‘Like’ and ‘Subscribe’ to our channel for new videos every week!

Share this Video:

Our Blog:

#changioham #changiohamhatsen #bepdocthan #VUSAmedia

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/am-thuc

admin

27 thoughts on “Chân giò hầm hạt sen – Cách nấu giò heo, móng giò hầm hạt sen, nấm đông cô – By Nguyễn Hải”

 1. Cháu thích ăn giò heo lắm chú ơi. Hồi đó ở nhà mẹ toàn nấu cho ăn, h qua mỹ đâu ai nấu cho nữa. Huhu nấu tốn công quá

 2. "Cho mấy em, mấy cháu sắp sửa đi ở rể đó"
  Nghe xong phải đi mua giò heo về thực hành ngay.

 3. Bác nghĩ hôm nào Hải thử cho miến vào nồi chân giò này có lẽ sẽ ngon và thích hợp cho những người muốn tránh ăn cơm vì kiêng tinh bột. Ngày xưa nhà bác hay hâm chân giò với hoa hiên nữa. Theo bác biết thì nấm hương còn có tên là Shiitake mushroom, và nấm đông cô có thề là Crimini musroom, dày hơn, rẻ hơn, nhưng không thơm bằng Shiitake.

 4. Đúng rồi, nấm đông cô dầy hơn nấm hương. Nấm lớn và dầy là đông cô, nấm nhỏ và mỏng là nấm hương, cũng dễ nhớ. Chúc con có nhiều niềm vui trong việc nấu ăn.

 5. Thường nấm hương nhỏ hơn, dẹp hơn nấm đông cô nhiều, cô ở Việt Nam nên khi mua dễ chọn hơn vì còn ngưởi được mùi nữa.

 6. Cảm ơn em vì đã bỏ công hướng dẫn, chi sẽ nấu món này cho con gái ăn khi cháu sanh baby

 7. trông hấp dẫn quá, có thể thay giò heo bằng ức gà cắt vuông như con cờ nấu nhanh gọn lẹ mà ko ngán. Năm mới chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ với gian bếp của mình và có nhiều video cho mọi người cùng xem nhen 💐

 8. Theo cô biết thì nấm hương nhỏ hơn nấm đông cô, mủ nấm đông cô đầy hơn, mủ nấm hương mỏng nhưng rất thơm, chỉ cầm lên thôi là đã thơm rồi.

 9. Cám ơn Anh, món nầy ăn bổ dưởng lắm, nhất là cho người bệnh sẽ chóng phục hồi đó…

 10. Oh,chau la nguoi dau tien comment cho chu haha.Ngon qua chu oi 🙂 .Nhin cai tô chất lượng và bổ dưỡng lam luon .Khi nao rãnh cháu sẽ nấu nè.:)Thanks video cua chu nhe.:).

 11. Chào Anh ,
  Ngon quá . Một like . Mình thì thích cho thêm ít móng heo vào ( chịu khó cạo lông và thui cho sạch trước khi trần nước sôi ) Những món hầm này nấu nồi thường trên lửa nhỏ ngon hơn là hầm nồi áp suất , nhưng cũng tùy ý thích cuả từng người . Nếu vớt bớt váng mỡ thì món này ăn không sợ phát phì lắm đâu , nhờ có nhiều rau củ . Và đồng ý với Anh là nếu có củ sen thì hết xẩy . Sao Anh không cho vài miếng su hào vào cho thêm ngọt nước ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *