#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. 7 phút là khoảng thời gian mà chàng hoạ sĩ Zambia cần để hoàn thành một bức tranh sơn dầu – một kỳ tích thu hút hàng chục người đến chứng kiến tại sự kiện World Art Dubai.

Victor Sitali, 29 tuổi, là một nghệ sĩ khiếm thính cùng gia đình chuyển đến Dubai năm 2006, nơi phát hiện ra tài năng hội họa của anh. Vẽ tranh là công việc phụ của nhà thiết kế đồ họa bán thời gian này. Anh chủ yếu vẽ bằng sơn dầu và sơn acrylic. Các tác phẩm nghệ thuật của Sitali được trưng bày ở UAE nhưng anh cũng đến các cộng đồng nghệ thuật ở nước ngoài, bao gồm Hà Lan và Ireland.

A mere seven minutes often is enough time for a Zambian painter to start and finish an oil painting — a feat that dozens gathered to see for themselves at World Art Dubai.
Victor Sitali, 29, is a hearing-impaired artist, who moved with his family in 2006 to Dubai, where his talent for painting was discovered. The part-time graphic designer paints on the side and works mostly with oil paint and acrylic on canvas. Sitali’s artwork has gone on display in the UAE, but he also has traveled to art communities overseas, including the Netherlands and Ireland.(REUTERS)

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

One thought on “Chàng hoạ sĩ khiếm thính vẽ tranh với tốc độ tia chớp (VOA)”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *