Đầu tiên cho mình gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến các anh,chị,em cùng quý bằng hữu!Lộc rất vui vì đã được mọi người tin yêu!,đây là lần đầu tiên mình làm youtube, do tay nghề còn non kém nên có thể còn vấp nhiều sai sót rất mong nhận được sự khoan dung của mọi người,nếu đã ghé thăm ủng hộ xin mọi người hãy để lại góp ý,cho dù là tích cực hay tiêu cực thì mình vẫn rất trân quý và lấy đó xét lại bản thân mình,mong rằng mỗi ngày 1 hoàn thiện để xứng đáng với lòng tin và thời gian mọi người đã ưu ái dành cho Lộc.Cuối cùng mình xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người, cầu mong mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc luôn song hành với tất cả anh,chị,em,bạn hữu nhé!
_Thân ái:_ Bắc Lộc Hello, dear friends, my name is Lộc, 34 years old. Visit xun to leave comments! All comments from my friends I respect and take it as a lesson for myself so that each day is more and more perfect, worthy of everyone’s trust!Lastly, best wishes to everyone, wish everyone full of health and happiness! _Sincerely: Bắc Lộc. Xin chào tất cả anh,chị!Đầu tiên Lộc xin chân thành cảm ơn rất nhiều những anh,chị đã ủng hộ cho mình từ lúc chập chững làm youtube cho đến nay!Tuy số lượng người đăng ký kênh không nhiều nhưng Lộc cũng rất vui mừng và luôn luôn trân quý điều đó vì đó là tất cả những gì tốt đẹp nhất mà mọi người đã ưu ái dành cho Lộc,rất mong về sau này mọi người vẫn không thay đổi cách nhìn cũng như những tình cảm đã dành cho mình,đó là 1 điều may mắn cho mình.Và mình cũng rất mong mỏi được những khán giả mới biết đến kênh giúp đỡ ủng hộ cho minh!! Để mình có thể tìm được 1 lối ra bởi giờ đây mình không không còn giải pháp nào khác do căn bệnh làm suy yếu sức khỏe mất khả năng làm việc mưu sinh,có nhiều điều mình không tiện nói rõ cặn kẽ nơi đây,rất mong mọi người hiểu được! các anh,chị giúp được cho Lộc lúc này cũng như mọi người đã cho Lộc chén cơm,1 lối thoát vì vậy Lộc rất vui mừng và biết ơn rất nhiều! vài lời tâm sự gởi gắm rất mong mọi người hiểu được và cảm thông. Lộc xin cảm ơn tất cả mọi người !
Thân ái !
Lộc

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

admin

4 thoughts on “Chế eto đôi(Diy clamping)”

  1. Chào các bạn! Tên kênh đã thay đổi thành : DIY MECHANICAL PASSION rồi nha các bạn. Chân thành cám ơn tất cả đã theo dõi ủng hộ kênh ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *