PepsiCo Bring Happiness Home 2016 – The Monkey King Family – Vietsub

Phải nói là nổi da gà khi tiếng nhạc Tây Du Ký vang lên và gương mặt của Lục Tiểu Linh Đồng xuất hiện. Lon Pepsi con Khỉ cũng đẹp nữa

Chia sẻ từ Mai Thục Quyên:
Không bị rơi vào cái bẫy của đoàn viên Tết, PepsiCo tạo nên sự khác biệt & dám trở thành sự khác biệt.

Làm đuợc như vậy là nhờ từ lâu ở đó đã có 1 anh tài Richard Lee người Hồng Kong, CMO đứng đằng sau với tầm nhìn về truyền thông rất táo bạo. Ông muốn tạo dựng mối quan hệ hợp tác giữa các creative partners và brands. Ông cho rằng mối quan hệ này cũng quan trọng như mối quan hệ giữa brand & agency. Chính vì thế, từ năm 2012-2014, riêng platform Bring Happiness Home của Pepsi đã đạt mốc con số 1.4 TỈ view. Campaign năm nay chính là sự kế thừa của nó. Bạn có thể thấy 1 sự triển khai xuyên suốt 2P của marketing: product packaging & promotion. Giữa ý tưởng truyền thông & packaging của lon Pepsi ngày Tết. Chi tiết này tuy rất nhỏ nhưng là bảo chứng rõ ràng nhất cho thành công về mặt doanh thu thương mại & trả lời câu hỏi what do views likes shares mean to brand?

Chi tiết này cùng với cách chơi chữ giữa lời chúc dành cho Mỹ Hầu Vuơng với tagline của campaign đã hoá giải bài toán khó nhất của content marketing: brands want sales, consumers want entertainment.

Chúc ông một trăm khoảnh khắc hạnh phúc trong tiếng Hoa, 1 trăm nghe giống như Pep, khoảnh khắc nghe như Si và hạnh phúc nghe như Cola. Lời kính phục cuối cùng xin dành cho CD & copywriter của Campaign.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

22 thoughts on “Chiến dịch quảng cáo Tết Bính Thân xuất sắc của Pepsi”

 1. Vấn đề ở đây là quảng cáo. Mấy người giàu có đầu óc xuất chúng thì không uống Pepsi, còn mấy người bình thường hay uống thì chẳng hiểu Pepsi đang muốn quảng cáo cái gì???? Quảng cáo cho phim Tây Du Ký sao?

 2. bộ phim đã đi vào lòng người.Công nhận hãng pepsi rất là có sáng tạo khi dùng bộ phim này làm quảng cáo.
  Tây Du Ký vá Hoàn Châu Công Chúa là hai bộ phim mà tôi thích nhất,

 3. cái câu thanh niên nói vs lục tiểu linh đồng là: bách sự khả lạc- bách-pep, sự-si, khả lạc-cola tức là trăm sự đều vui vẻ, thấy tiếng trung có ý nghĩ hơn
  k noi dc câu này mất ý nghĩa vs mục đích của video mà họ đề cập

 4. phim hay thích tề thiên đại thánh
  nhưng gét pepsi dùng nguyên liệu tàu khựa lại oang oang cái mỏ là chất lượng nhật :v

 5. quảng cáo rất tuyệt vời, chúc bác Lục Tiểu Linh Đồng luôn khỏe và hạnh phúc, mãi là huyền thoại trong tim mọi người ^^
  Lý Dịch Phong, anh cute dễ sợ ^^

 6. M coi rat nhiu phim Journey to the West(Tay Du Ky).Nhung phien ban 1986 la Xuat sac nhat moi thoi dai,da lam nen ten tuoi chu Luc Tieu Linh Dong.khi coi clip nay.m cam thay 1 Sun Wukong(Ton ngo khong)hien huu giua doi thuong 1 cach gian di,chan thuc nhat.Dieu hay nhat la chu rat chiu kho khi hoan thanh vai dien cua minh.du kho khan co nao hay bi thuong tat tram trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *