Chiến dịch úp sọt đã mở màn, TT Trump sẽ chiến thắng long trời lở đất!
1-
Cách chức Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper . Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia ; Christopher C. Miller làm Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ.
Một động thái cứng rắn; dằn mặt và chuẩn bị đối phó tình trạng bạo loạn; nội chiến. Một âm mưu đang nhen nhóm của nhóm Nhà nước Ngầm và Đảng Dân chủ.
Để củng cố và kiện toàn bộ máy; nhằm phục vụ cho chiến dịch này ; rất có thể Giám đốc FBI Christopher Wray và Giám đốc CIA Gina Haspel sẽ được thay thế !
2-
Bộ An ninh Nội địa ( DHS ) đã phát động một hoạt động lớn nhất sau bầu cử; cách đây 10 giờ.
Hơn 500 đơn vị ưu tú đã di chuyển đến tất cả các kho kiểm phiếu trên toàn quốc; để túc trực bảo vệ tất cả các lá phiếu đã in.
TẤT CẢ lá phiếu bầu cử đều được in bằng Hình mờ QFS-BLOCKCHAIN (mã không thể phá vỡ).
Cho đến nay đã có 14 triệu lá phiếu được đưa qua máy quét laser ở 5 tiểu bang khác nhau và 78% không đạt ( Không có hình mờ )
Và điều đặc biệt là 100% trong số những lá phiếu GIẢ này đều bầu cho Biden .
Lực lượng Vệ binh Quốc gia đang vào cuộc với thiết bị ‘hồng ngoại’; có thể dễ dàng đọc lá phiếu nào thật ; lá phiếu nào giả; và họ đang kiểm phiếu lại.
3-
12 Tiểu bang đã được “nhắm mục tiêu!”.
Lực lượng Vệ binh Quốc gia đã được triển khai tới 12 Tiểu bang : Alabama; Arizona; Pennsylvania; Colorado; Texas; Wisconsin; Tennessee; Washington; Virginia; Delaware; Illinois và Kentucky.
Hiện giờ họ đang PHÂN LOẠI và đếm các lá phiếu CHÍNH THỨC !
4-
Bộ trưởng Tư Pháp William Barr ra lệnh điều tra về gian lận phiếu bầu; gian lận bầu cử. Một tên nằm vùng; tàn dư của chế độ Obama mai phục trong Bộ Tư Pháp; Richard Pilger; phụ trách về gian lận bầu cử đã lộ mặt.
5-
Giám đốc hội đồng bầu cử bang Oregon bị đuổi vì dính dáng chuyện gian lận trong phòng đếm phiếu.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

26 thoughts on “Chiến dịch úp sọt đã mở màn, TT Trump sẽ chiến thắng long trời lở đất!”

 1. Thôi tất cả đã xong. Trò chơi kết thúc. Chúc tổng thống trump mạnh khoẻ trong nhiệm kỳ 2. Hãy nhớ đeo khẩu trang :))

 2. Bt esper chỉ thích hợp giảng dạy thôi! Tướng cầm binh phải ,là chiến binh,tài giỏi,máu lạnh,trên trời dưới biển cái gì cũng phải biết! Esper yếu ớt quá! Mẫu nguoi như Esper là sản phẩm đảng dân chủ tạo ra mấy thập kỷ! Ko thích hợp cầm binh

 3. Tổng Thống Donald chắc chắn sẽ chiến thắng🇱🇷🇱🇷🇱🇷💞💞💞 🇱🇷🇱🇷🇱🇷🇱🇷🇱🇷
  Thank you CT THỜI SỰ VÀ GIẢI TRÍ So much💞💞💞🇱🇷🇱🇷🇱🇷

 4. BA VẤN ĐỀ CẤP BÁCH những người ủng hộ TT TRUMP, muốn đòi CÔNG LÝ và bảo vệ nền DÂN CHỦ Hoa Kỳ cần làm vào lúc này:

  1. Cung cấp bằng chứng gian lận bầu cử (nếu biết);
  2. Đóng góp chi phí kiện tụng cho TT Trump; và
  3. Xuống đường biểu tình ôn hoà!!!

 5. Chúc DONATrum và đảng cộng hoà sớm tát cạn đầm lầy tống cổ bọn sâu dân mọt nước vào lò cho hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh trở lại người dân nên ủng hộ DoNanTrum và đảng cộng hoà để nhốt Ô Ba Ma và đồng bọn

 6. Bị mắc bẫy trâu điên trum ( điên nhưng chỉ số IQ cao) hết,đảng dân chủ bị cùng nên phản

 7. đúng rồi hãy tát vở mồm cái đám truyền thông thổ tả với 2 thằng facebook và tweet luôn , ông Trump giờ đả sử dụng qua mạng xã hội PARLER rồi !

 8. Bỏ công ra in 100 triệu phiếu bầu giả in sẳn tên biden mà chỉ mới sài hết 90 triệu , vẩn còn 10 triệu phiếu đang ế nè , có tiểu bang nào cần thì lên tiếng , sẻ hoả tốc cho xe tải 18 bánh chở đến ngay , mau lên !

 9. ĐỂ GIỮ NGUYÊN KỶ CƯƠNG PHÉP NƯỚC.TÔI ĐỀ NGHỊ LUẬT PHÁP HOA KỲ HÃY TRỪNG PHẠT NGHIÊM KHẮC THẬT NẶNG JOE BIDEN VÀ NHỮNG KẺ GIAN LẬN PHIẾU BẦU ĐỂ CƯỚP CHÍNH QUYỀN…

 10. Ông Trump thật đáng ngưỡng mộ.Tuy chưa kết thúc nhưng mình có cảm giác như ông Trump đang quăng mẽ lưới để hốt sạch cá bẩn trong đầm lầy hôi thối,ok?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *