Mỗi người mỗi “xì tai”, nhưng giống nhau là có nhiêu đó thời gian để sống, vậy sống cho ý nghĩa và hạn chế tối đa những sai lầm, video mình làm có thể giúp bạn được điều này. ♫ Click Đăng Kí Để Xem Video Mới Nhất: ●═══════════════════════════════════════════● ☞ Theo Dõi Lương Bằng Quang: ♫ Facebook: ♫ Fanpage: ♫ Website: Chat trực tiếp với Lương Bằng Quang theo đường dẫn : m.me/luongbangquang.studio Mobile, Viber, Zalo, IM: (+84)903344040 Email: thayluongbangquang@gmail.com -———————————————— Chỉ thích dạy hát và thu âm cho những người hát dở. Bạn hỏi gì cũng được ! -————————————————————————————————————— © Bản quyền thuộc về Lương Bằng Quang Channel © Copyright by Luong Bang Quang Channel ☞ Please do not Reup Kênh YouTube chính thức của Lương Bằng Quang.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

30 thoughts on “Chơi nhạc cho Pool Party, DJ Ngân 98 như cá gặp nước vì được mặc bikini.”

  1. Trai chuôi ma no còn thot vao l thì cai quai gi ma no k làm thiêu j dj mac kin đai vân nôi tiêng đâu cân lam như no

  2. Người ta đủ bản lĩnh đủ thành công để bùng cháy với sự đam mê cống hiến cho đời, nhà các anh chị k làm đc đều ấy thì lướt trôi qua đi thôi nhé Cha Mẹ e Ngân hãy hãnh diện về cô con gái đi ạ, giới trẻ bây giờ cứ ăn chơi sa đọa chứ k tỏa sáng như e Ngân đâu 👍👍👍

  3. Kênh của mình có làm về âm nhạc các bạn vào nghe thấy hay cho mình một đang kí kênh ủng hộ mình với ☺️

  4. Sao cứ thích làm trò để mọi người để ý nhỉ, kiếm thêm cái quần soóc ngắn mặc vào đâu chết

  5. Nếu tôi có body đẹp như ngân tôi sẽ mặc những bộ váy xuyên thấu hoặc quần cạp cao và áo hở nhẹ để tôn body đẹp thôi, nhưng vẫn kín đáo. Chứ ăn mặc như vậy thấy thật rẻ tiền và phản cảm .

  6. Ít nhất đi ngoài đường vô trong phải khoác một cái áo dài rồi vào trong cởi ra ok. Làm vậy vừa thấy rẻ tiền vừa bị phạt vì vì phạm thuần phong Mỹ tục ok

  7. Bố mẹ của thằng bàng quang thấy xấu hổ với con này ..nghe nói cha thằng bàng quang là nhạc sĩ …

  8. Thời buổi tự do,ngta thích thì cứ kệ đi,mất mát gì của ai đâu,nếu có làm bậy thì để nhà nước lo.

  9. Ngân mặc bikini Ngân rất tự tin va hưng phấn truoc khán giả. Iu cach suy nghi của 2 nguoi… Nhìn ngân trong bộ bikini..va âm thanh Dj từng nốt của ngân..cả nguoi chỗ nào cũng lên căng het.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *