►►► Đăng ký miễn phí:

Trong tập 8 ‘Thế giới hôn nhân’ chiếu tối 18/4, nam chính Tae Oh thuê người hành hung vợ, còn cậu bé Joon Young thì đứng về phía bố và ngày càng xa cách mẹ. 

Tiếp tục kế hoạch trả thù vợ cũ, Tae Oh (Park Hae Joon đóng) thuê người theo dõi cô, đập phá căn nhà cô ở và hành hung cô. Đích thân anh cũng từng đột nhập nhà cô để đập phá đồ đạc. Nhưng càng hận bác sĩ Sun Woo (Kim Hee Ae đóng), Tae Oh càng lộ rõ tình cảm chưa hoàn toàn đoạn tuyệt với cô. Anh không ngừng khiêu khích Sun Woo và tỏ ý ghen tuông khi thấy vợ cũ đi chung với đồng nghiệp nam. 

Joon Young (Jeon Jin Seo đóng), con trai của Sun Woo và Tae Oh, thân thiết với bố hơn mẹ. Trước khi cặp vợ chồng ly hôn, cậu bé từng đứng về phía bố, nói với mẹ rằng “Bố phản bội mẹ chứ đâu phản bội con”. Sau này chứng kiến bố đánh mẹ, Joon Young đồng ý sống chung với mẹ, nhưng trong lòng cậu bé vẫn ủng hộ bố nhiều hơn. Sau khi Tae Oh trở lại, Joon Young thường xuyên qua lại với gia đình mới của bố, hay mâu thuẫn với mẹ. Tuy Joon Young là đứa trẻ chịu nhiều tổn thương vì gia đình đổ vỡ, nhưng cậu bé đáng trách ở chỗ định kiến với mẹ của mình. 

Về phần Sun Woo, cô ngày càng tội nghiệp vì bị chồng cũ quấy rối và con trai xa cách. Tuy nhiên, chính cô cũng từng làm việc không chính đáng. Sau khi chồng cũ trở về, tâm lý cô ngày càng bất ổn. Cô hành xử xốc nổi, thiếu tinh tế với con trai, đẩy con thêm rời xa mình. 

Xem những diễn biến mới của Thế giới hôn nhân, số đông khán giả Việt Nam bày tỏ thương xót và đồng cảm với Sun Woo. Nhiều người phẫn nộ trước sự tham lam của Tae Oh, còn gọi nhân vật này là “kẻ bệnh hoạn”. Cậu bé Joon Young cũng gây nhiều tranh cãi. Minh tinh U60 Kim Hee Ae, nam diễn viên Park Hae Joon và ngôi sao tuổi teen Jeon Jin Seo đều thuyết phục về diễn xuất. 

Trong khi đó, câu chuyện của phim ngày càng phức tạp. Nhiều cảnh phim chậm chạp, nhiều đoạn thoại ẩn ý gây cảm giác sốt ruột. Một số tuyến vai phụ nói những lời khó hiểu, tỏ vẻ bí ẩn không cần thiết. Một số tình tiết phi lý, chẳng hạn như việc Sun Woo không thay mã khóa cửa nhà, để chồng cũ dễ dàng đột nhập. 

Với tập 8, series 18+ tạo kỷ lục mới về lượng người xem, với rating 20,1% trên toàn quốc. Đây là thành tích cao nhất của bộ phim từ đầu tới giờ, cũng là một mốc rating cao của đài JTBC cũng như truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim còn 8 tập, tiếp tục chiếu các tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Phong Kiều

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *