ATM phát gạo miễn phí cho người nghèo này đặt tại số 204 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TP.HCM.

Cây ATM phát gạo này do một người sáng tạo ra và mượn khuôn viên quán cà phê nghỉ bán chống dịch để mở phát cho người nghèo, hoạt động 24/24.

Người dân đến đây lấy gạo phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2 m, mỗi lần cây ATM phát cho mỗi người là 2 kg gạo. Bên cạnh đó, mỗi ngày cũng có rất đông mạnh thường quân chở hàng tấn gạo đến đây cung cấp để phát miễn phí cho người dân.

Tấm lòng tương thân tương ái của người Sài Gòn thật đẹp biết bao, cùng chia nhau những hạt gạo giúp đỡ lúc khó khăn thế này. Tuy nhiên, Mười Khó cũng chứng kiến có người đến lấy gạo đến 3 lần, chủ ATM phải phát loa thông báo để họ rời đi.
————————————————————-
Mọi người nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ kênh Mười Khó TV giúp mình để xem những video tiếp, xin cảm ơn.

👉 Mọi liên hệ gửi qua Email: anhuythanhnien@gmail.com
👉SĐT: 0901747458 (gặp Mười Khó)
👉Facebook:
——————————————-
@ Bản quyền thuộc về Mười Khó TV
@ Copyright by Mười Khó TV ☞ Do not Reup.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

41 thoughts on “Chủ ATM Gạo Tân Phú Liên Tục Phát Loa Mời Những Người Gian Dối Đến Nhận Gạo Nhiều Lần Ra Ngoài”

 1. Cho nhieu quá k đu ăn xin thêm nói này noi kia đem ve ăn đi như tui mà cho bù thêm tiên đeo ăn thà chet vì đoi chư k dám ăn cua nhưng nguoi này k tot

 2. Máy ATM có camera nhìn đc người ở dưới nhận gạo nên điều khiển máy nhả hoặc ko. Vậy nếu như có người điều khiển thấy dc khuôn mặt và chi gạo ko phân biệt người giàu nghèo thì làm cách này. Kêu người dân khi lấy gạo nhớ mang theo CMND để đối chứng ( đây là biện pháp để ứng phó với người đến nhận nhiều lần)

 3. Anh youtuber này còn việc gì khác để làm không? Tối ngày ở đây quay người ta lấy gạo? Nhiều người nổi tiếng lãng nhách vì mấy ông nội rảnh háng này. Về nhà lo cho cha mẹ đi. Để cho dân người ta lấy gạo yên bình đi. Riết rồi ai cũng sợ đi nhận gạo từ thiện vì mấy cha chuyên soi mói này.

 4. Có cho được bso nhiêu đâu mà làm rần rần mệt quá sợ bị lầm để nhà ăn hết đi

 5. Nếu không có máy ATM gạo chắc thằng youtube Mười khó này chết đói quá, tội nghiệp

 6. tôi cũng đến lạy mấy ông youtuber này cứ đứng quay quay soi soi ng ta thế này có đéo gì hay ho.. lấy sĩ diện của ng khác up lên làm giàu à

 7. đuổi cho đúng chứ vừa đuổi sai 1 người kìa. Làm từ thiện hay bôi nhọ người khác. Quay video câu like câu view. Từ thiện mà như bố thí người khác để đánh bóng tên tuổi.

 8. Co người sao co long tham,,, lây gao 2 – 3 lân trong ngày,,, ho ko co chut tinh thương mên thương sao nhi

 9. đã la com người voi nhau thi cho họ lấy thoai mái di.đừng nên phân biệt giàu hay nghèo.miệng sao hết gao thi giải tán thôi

 10. Ich wünsche Ihnen allen und Ihren Geschwistern ein gesundes und friedliches Leben durch diese verrückte und grausame CORONA-Pandemie! Chúc các bác, các cô chú, ACE và gia đình mạnh khoẻ và an lành qua mùa Đại dịch CORONA điên rồ và tàn nhẫn này!

 11. Nếu khó khăn, cứ lấy 1 phần. Nếu bạn ổn, xin nhường cho người khác!

  Phải đeo khẩu trang, nếu không thể giữ khoảng cách 2m. Đó là điều tối thiểu để tránh bị mắc COVID-19!

  Nhà từ thiện/ MTQ giúp người thật sự khốn khó, không có cái mà ăn trong cơn Đại dịch này, chứ không phải giúp người hơi khó, tạm khó khăn, vẫn có cách xoay sở được, bạn nhé!

  Xin đừng tranh phần với người đang thật sự thiếu đói! OK?

  *Nếu bạn có phàn nàn, có quan điểm khác? Vâng! Quan điểm của bạn không hề sai. Nhưng nếu vậy, xin bạn vui lòng bỏ tiền túi ra, để làm từ thiện, theo mục đích, đối tượng mà bạn đã xác định!

  Đây là chân dung chàng trai trẻ 25t Hoàng Tuấn Anh đã sáng chế máy cấp gạo cho người nghèo, để tránh lây lan Covid-19 do tiếp xúc gần (ATM GẠO)!

  https://thoibaokinhdoanh.vn/y-tuong/trieu-phu-do-la-uc-ve-viet-nam-khoi-nghiep-1054428.html

 12. Thấy có mấy cái máy cảm nhận được mặt người đến lấy gạo chỉ được một lần và những người đạt tiêu chuẩn mới máy mới nhả tạo rất tốt phát minh rất hay mới đến tay người nghèo được

 13. Cuộc sống còn nhìu vất vả, ng ta chỉ chống đói qua ngày, đỡ một phần, còn nhìu chi phí khác nữa..

 14. Cảm ơn em quay clip cho mọi người xem, nhưng mà mai mốt có chỉ trỏ đừng dùng ngón tay giữa nhe em!

 15. Em ơi chị có ý kiến này Mai mốt mà em có thấy người mù thi em dùng từ là người hiếm thì. nghe nhe nhàng hơn Cảm ơn em đã nhịn thời gian quay những líp có ý nghĩa

 16. Nhìn thấy nhiều người xếp hàng đi nhận gạo: Họ là sản phẩm của cái gọi là "Giải Phóng Miền Nam" !!!
  🙃🤪😜

 17. Trời bên mình thường phát 10kg, đang dịch bệnh dân đỡ phải đi xin, toàn dân nghèo mới làm vậy ngày xin 1 lần ng ta cũng ăn, xin 2 lần người ta cũng ăn chứ đâu có đem bán bạn đừng nói ng ta tham lam, nghiệp lắm đấy

 18. Theo toi nghi nguoi chu cua nhung may gao tinh nghia nay nen thong bao voi co bac anh chi la tu minh mang theo tui hoac cai gi minh lay gao de dung la tot nhat, chu moi lan lay la moi cai bich nhu nay thi sau khi phat vai thang nhu nay ko biet xa ra bao nhieu tan tui ni long nhu nay. Minh cam on tat ca nhung tam long vang cua manh thuong quan❤️

 19. Bởi sống tham lam ko có đạo đức suốt đời nghèo cho tới chết.bởi có câu hay nói sống có Đức mặt sức mà ăn.một phần như vậy là ăn dc cả nhà đông người.vậy mà họ kéo cả gd từ con nít đi lấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *