Chúc mừng sinh nhật chú Phạm Văn Chương – Internet Marketing Cafe
Chuỗi Internet Marketing Cafe
Trong thời đại ngày nay khi thế giới chỉ cách chúng ta qua một màn hình thiết bị kĩ thuật số, thì công nghệ đã trở thành một điều bình thường mới. Internet Marketing Cafe cũng hiểu rằng, nhu cầu được biết, hiểu, và ứng dụng được tất cả những lĩnh vực thuộc Internet Marketing là rất lớn trong cộng đồng – và chúng tôi ở đây là để giúp bạn “bình thường hoá” những thứ như làm Website, Thiết kế, tư vấn chiến lược Marketing trên mạng, tư vấn Thương hiệu Cá nhân,… trở nên thật đơn giản như việc đi gọi một ly nước tại quán cà phê thân quen của bạn.

Với mô hình này, chúng tôi muốn mang kiến thức về Internet Marketing đến gần hơn với đại đa số mọi người – kể cả những người không biết gì về công nghệ – qua hình thức gọi đồ uống + coaching – trong thời đại công nghệ số hoá đang phủ sóng như ngày nay.

Hãy tưởng tượng nếu như bạn hoàn toàn có thể có ngay 01 intro hoặc logo cho kênh Youtube của riêng mình chỉ bằng việc đến và order 01 ly nước.

Đến với chúng tôi và order món nước của bạn để được Coach ngay hôm nay!

Internet Marketing CàPhê
📩 Nhắn tin:
📱 SMS/Zalo/Call: 0776382763
🖥 Fanpage: www.m.me/InternetMarketingCafe
📍 Địa chỉ: 153 Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
💻 Website:

#capheganday #cà_phê_gần_đây #hinhanhlycaphe #hình_ảnh_ly_cà_phê #giacaphe #giá_ca_phe #cafethuc #cafe_thức #giá_cả_phê #cafeganday #cafe_gần_đây #cafeviet #cafe_việt #giacf #giá_cf #quancafedep #quán_cafe_đẹp #quán_cà_phê_đẹp #quancaphedep #cafeden #cafe_đen #hình_ảnh_cafe #hinhanhcafe #InternetMarketingCafe #internet_marketing_cà_phê.ncafedep #quán_cafe_đẹp #quán_cà_phê_đẹp #quancaphedep #cafeden #cafe_đen #hình_ảnh_cafe #hinhanhcafe
#phytocafeshop #InternetMarketingCafe #internet_marketing_cà_phê

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *