Cảm ơn các bạn đã xem video!

Hàng ngàn căn hộ vẫn cửa đóng then cài, hạ tầng xuống cấp, là những gì chúng tôi thấy được tại khu tái định cư Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Theo con đường đất đỏ đầy bụi dẫn vào nội khu, trước mắt chúng tôi là những dãy nhà chung cư nối liền nhau, vuông vức như bao nhiêu khu dân cư khác. Thế nhưng, khi tiếp cận lại gần hơn thì dễ dàng nhìn thấy những khối nhà với tường ngoài bong tróc, cũ kỹ.

Hỏi chuyện với một số cư dân tại đây, chúng tôi được biết rằng cuộc sống của người dân trong khu tái định cư này thường xuyên đối diện với nhiều khó khăn, đường xá đi lại khó khăn, chung cư hoàn toàn không có thang máy, xa nơi làm việc, dân cư vắng vẻ, nên nhiều hộ tái định cư đã sang nhượng căn hộ, rồi trở vào nội thành thuê nhà ở, để tiện đi làm kiếm sống.

Được khởi công xây dựng từ năm 2008 và đưa vào sử dụng vào khoảng năm 2010, nơi đây có khoảng 45 block chung cư, mỗi block cao 5 tầng. Tổng cộng gần 2000 căn hộ và hơn 500 nền đất, với đầy đủ trường mẫu giáo, trung học, trung học phổ thông, siêu thị và công viên. Nhưng sau gần 10 năm đưa vào sử dụng, thì nơi đây vẫn còn hơn 1.000 căn hộ bị bỏ trống, không có người ở.

Những khu nhà vắng vẻ, những ô cửa kính vỡ, xen lẫn đó là cỏ dại mọc um tùm, đó là những hình ảnh rất dễ bắt gặp khi đặt chân đến đây.

Việc người bên ngoài vào đây để tìm hiểu, quay phim chụp hình cũng không dễ dàng. Khi chúng tôi đang vào đây tham quan, tìm hiểu, thì bị một chú bảo vệ mời đi. Và dĩ nhiên, chúng ta nên tôn trọng quy định ở đây của họ.
……………………………………………………….
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO.
Mỗi bình luận, mỗi nút Like, mỗi lượt đăng ký kênh của các bạn đối với chúng tôi rất quý giá, là động lực để chúng tôi cố gắng, để đem đến các bạn các video chất lượng hơn, phong phú hơn.
……………………………………………………….
Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của quí vị & các bạn!
ĐT l ZALO l VIBER : 0909 509 373 (Quốc.Mr)
EMAIL : nguyenquoc0108@gmail.com
FACEBOOK:
……………………………………………………….
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN ĐƯỢC VIDEO MỚI NHẤT NHÉ !

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

8 thoughts on “Chung cư bỏ hoang, cấm chụp hình quay phim, Khu tái định cư Vĩnh Lộc B Bình Chánh | Quoc Nguyen”

  1. Mời các bạn xem video: Thuận Kiều Plaza Giờ đây ra sao?
    https://www.youtube.com/watch?v=9ZvCWKS_X4w&t=91s

  2. Tiền nhiều quá, làm xong rồi bỏ hoang, phí của, biết bao nhiêu gia đình không có nhà ở phải đi ở nhà thuê,xh bất Công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *