Dịch vụ tư vấn 1-1 với Nghĩa:
👉 Link bài viết:
🔷Căn cứ pháp lý tham khảo:
🔷Ấn theo dõi để có thêm những kiến thức pháp luật:
—————————————–★————————————-
CÔNG TY LUẬT TNHH LSX
Địa chỉ trụ sở: Tầng 14, Tòa 18T2 Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
👉 LIÊN HỆ CÔNG VIỆC: 0833 102 102
—————————————–★————————————-
⚖️Website:
⚖️Fanpage:
⚖️Facebook Nghĩa:
—————————————–★————————————-
👉 Dịch vụ luật sư:
– Dịch vụ thành lập công ty:
– Dịch vụ đăng ký bản quyền logo:
– Dịch vụ đổi tên khai sinh:
– Dịch vụ pháp lý khác:
—————————————–★————————————-
#luatsux #luatsu #lsx

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

29 thoughts on “CHỨNG MINH KHÔNG MUA BÁN DÂM khi đi nhà nghỉ | Luật Sư X”

 1. Em ơi phiền em giải thích cho anh đất ruộng 5% về sử dụng và thu hồi có được đền bù không ạ. Phiền luật sư nói rõ cho anh em nông dân chúng tôi với ạ!

 2. Luật xư ơi cho e hỏi , h mà e đi chơi vs bọn bạn vào phòng bay bọn nó xử dụng đồ mà e k dùng , trường hợp như vậy thì e có sao k ??

 3. anh nói về luật sang tên đổi chủ xe máy đi. e thấy gần đây có thay đổi gì sang tên không đổi biển. mà chưa hiểu rõ. rất mong anh giải đáp ạ.

 4. sau khi đăng clip về mua bán dâm thầy nghĩa đã bị công an bắt tại trận trong nhà nghỉ khi đang mua bán dâm với 1 cô gái 😆😆😂

 5. Vụ cướp ngân hàng BIDV ở Hà Nội… Nếu thành án thì 2 đối tượng hưởng mức án bao nhiêu năm vậy luật sư?…

 6. Sugerdaddy và sugerbaby có tính là mua bán dâm không anh? Vì cũng là trao đổi lợi ích vật chất, chỉ còn điều hình thức giống như cặp bồ. Khả năng trường hợp này khó xử lý.

 7. Chú ơi,cháu 16 tuổi có bạn gái 25 tuổi nhưng chả may cháu làm bạn gái cháu có thai liệu cháu sẽ bị xử phạt như nào vậy ạ?Mong chú trả lời

 8. Anh ơi mới có quyết định cấm "đòi nợ thuê" vào tháng 01/01/2021 là có cấm nhân viên xác minh thông tin không anh ơi… Em đang làm cv đó đang lo sợ lắm… Nhờ anh giải thích dùm em cảm ơn.

 9. ANH ƠI CHO HỎI, ANH EM GHI ĐỀ, BỊ BẮT VÀ CHỈ THU ĐƯỢC SIM VÀ K CÓ CHỨNG CỨ KHÁC. KHI BỎ SIM THÌ TIN NHẮN GHI ĐỀ CÓ HIỆN LÊN NHƯNG ANH EM KHAI LÀ MUA CỦA NGƯỜI BÁN DẠO ĐỂ DÙNG CHO RẺ, TƯ VẤN GIÚP EM Ạ

 10. Người ta bán dâm là quyền người ta. Đâu cướp giết ai đâu. Xem nhật nó mở công ty bán dâm chính phủ nó duyệt có qq gì đâu.

 11. Phong cách của video này khá oke đấy bác X ơi. Dễ hiểu, vui vẻ mà phổ biến pháp luật luôn ạ 😍

 12. Bác cho em hỏi: em định kinh doanh súng mô hình bắn đạn thạch. Kích thước hình dáng giống hệt súng thật. Vậy có vi phạm luật gì không? Cám ơn bác.

 13. Tại sao những hack cơ là nhân tài của đất nước thì đem nhốt lại hết thế rồi bảo dell sao Việt Nam dell phát triển nổi dkm hacker là những người tạo ra cái mới lạ và phát triển đem nhốt hết lại hỏi sao dell phát triển xã hội được

 14. Luật sư X cho em hỏi với ạ!
  Bên cho thuê nhà không trả tiền cọc thì em nên làm gì ạ?
  Họ báo sẽ trả cho em từ 10-15 tháng này, mà giờ 25 rồi. Em gọi thì họ cứ báo sẽ chuyển, mà em đợi mãi, đến hôm qua em gọi thì họ lại bảo là em huỷ hợp đồng thuê nhà. Hợp đồng thuê em vẫn cầm, em thuê 6 tháng, đúng hẹn thì em chuyển đi.

 15. NGƯỜI YÊU – đi ăn , đi uống, xem phim, vui chơi, tiền nhà nghỉ…Nam hoặc Nữ trả tiền còn người kia k trả, mà lợi ích nhận được về nhu cầu sinh lí lại như nhau.
  MẠI DÂM – trung bình 500k, họ cũng hẹn hò mua quần áo, dép, son môi…để trao đổi quan hệ. Cái chính là con mắt nghề của công an và thành thật của 2 người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *