A. CROWD1 LÀ GÌ ???
• CROWD1 là Công ty chuyên về lĩnh vực liên kết tiếp thị đám đông, tạo cộng đồng ngày càng lớn để liên kết với các đối tác thứ 3 có lợi nhuận. Crowd1 liên kết với các công ty đem lại doanh thu và lợi nhuận cao trên thế giới như các lĩnh vực giải trí trực tuyến, games online, games mobile, cá cược thể thao, sổ số điện toán, giáo dục trực tuyến, quảng cáo tiếp thị online, thẻ visa thanh toán toàn cầu… để được chia lợi nhuận lớn và lâu dài.
• Người sáng lập CROWD1 là tỷ phú người Thụy Điển – Sir Johan Stael Von Holstein – là chủ của nhiều công ty công nghệ internet và mạng trực tuyến, với ước muốn đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng và giúp cho nhiều người bình thường cũng có thể kiếm tiền làm giàu, đã tạo lập nền tảng CROWD1 để chia sẻ đến 80% doanh thu của Công ty cho những người tham gia cộng đồng CROWD1.

B. LỢI ÍCH THÀNH VIÊN THAM GIA CROWD1 :
1.Được tặng một gói giáo dục trực tuyến miễn phí, được sở hữu CP tiềm năng CROWD1 REWARDS của Công ty Crowd1, giá CP ngày càng tăng, được tặng CP thưởng hàng tuần, được chia cổ tức hàng quý từ 40% Doanh thu công ty.
2. Được cùng kinh doanh phát triển cộng đồng với Công ty, được nhận 4 khoản thu nhập hoa hồng bằng tiền mặt và 1 khoản hoa hồng trả bằng cổ phiếu. Thu nhập lên đến 75,000 Euro/tháng (1.9 tỷ).
3. Được vinh danh trên sân khấu sự kiện thế giới, được giao lưu với những tỷ phú và những người thành công.
4. Được du lịch trên tàu 7 sao trong 7 ngày vòng quanh thế giới khi đạt thành tích doanh số cao.
5. Được cung cấp 1 website miễn phí, gồm 7 ngôn ngữ làm công cụ kinh doanh toàn cầu.

C. TƯƠNG LAI CHẮC CHẮN CỦA THÀNH VIÊN CROWD1 THẾ NÀO ???
Toàn bộ các thành viên CROWD1 được đảm bảo một tương lai tươi sáng, thịnh vượng về tài chính, tự do về thời gian, đầy ắp một trái tim yêu thương chia sẻ và một lương tâm hướng thiện vì cộng đồng Crowd1 ngày càng gia tăng, thu nhập Crowd1 ngày càng cao và được chia sẻ thu nhập của Công ty ngày càng nhiều.

• Link tìm hiểu thông tin : www.mycrowd1.com/hovutienloc/vn

• Đăng ký tham gia : www.crowd1.com/signup/hovutienloc

• Hotline tư vấn miễn phí : 090.3579.336 – Mr. Lộc (Manager).

CROWD1 – Impossible is Nothing !

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

One thought on “CƠ HỘI KIẾM HÀNG TRĂM TRIỆU CHỈ VỚI CHIẾC ĐIỆN THOẠI.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *