Thuê Agency tư vấn, triển khai không hiệu quả nguyên nhân là do đâu? Thuê Agency có giúp doanh nghiệp tăng doanh thu doanh số?

1. Rất nhiều doanh nghiệp không biết chính xác đâu là thứ họ cần, là chiến lược – kế hoạch – ý tưởng hay là năng lực thực thi?

2. Làm thế nào để nâng cao năng lực thực thi Digital Marketing trong các doanh nghiệp hiện nay?

3. Khi nào thì nên thuê Agency tư vấn? Khi nào thi nên thuê Agency thực thi? Xây dựng nhân sự Digital Marketing quan trọng như thế nào?

——————
Tôi là: Lê Minh Tâm
Founder & CEO Bich Ngoc Optical
Former CMO Vinalink Media
Giảng viên Vinalink Academy
Đồng tác giả sách: Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi
Đồng tác giả sách: Top 50 Công Cụ Digital Marketing Hiệu Quả Nhất

KẾT NỐI VỚI TÔI:

ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CÁC VIDEO.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

8 thoughts on “Có nên thuê Digital Marketing Agency tư vấn triển khai? | Marketing | Thầy Giáo Mưa”

  1. cảm ơn anh đã chia sẻ ạ. em thấy anh nói rất dễ hiểu, đi thẳng vào trọng tâm vấn đề em thắc mắc. tiện anh cho em hỏi hai quyển sách về digital anh mau ở đâu không ạ? em cảm ơn anh!

  2. Anh nói không sai, tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng có những Agency chuyên mảng Branding, có những Agency chạy Performance riêng biệt, có những khách hàng họ tìm đến Agency để mong muốn cải thiện doanh tăng doanh số, có những khách hàng lại chỉ muốn làm Brading, vậy nên câu chuyện lựa chọn Agency cũng là một câu chuyện luẩn quẩn của các Chủ doanh nghiệp. Những doanh nghiệp a đề cập trong video e nhận thấy là những người chủ là những người hiểu kinh doanh + marketing, mới thông được Branding và Performace. Rất cảm ơn anh về video chia sẻ, rất hay ạ <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *