– Còi đèn moto cảnh sát, quân sự, xe moto dẫn đoàn dùng để lắp ráp cho anh em tham gia hội nhóm cũng như các hoạt động dẫn đoàn, dọn đường và cảnh báo…Công suất 40W. Hai loa. Full phụ kiện cùm, công tắc, microphone. 3 chế độ kêu. Đi đôi với bộ sản phẩm này anh em có thể lắp ráp thêm thùng hông, thùng sau, kính chắn gió police… các sản phẩm đảm bảo từ nhà máy nên giá cả phải chăng cũng như đảm bảo chi phí cho anh em lắp ráp và làm đẹp cho xe.
– Website phụ kiện- phụ tùng suzuki, đồ chơi xe máy : hoimexe.com
– Sdt tư vấn/ zalo – Viettel 0379.320.944 – Mobi 0934.197.012
– Hoimexe.com chuyên phụ kiện – phụ tùng chính hãng Suzuki : GD110, HJ125, EN125, EN150, GN125, GZ125, GZ150 ….
– Ngoài ra còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện : thùng hông xe motor các loại, hộp đựng thùng sau, túi da xe motor, kính chắn gió, phụ kiện quần áo – giày phượt, mũ bảo hiểm… xin vui lòng truy cập website hoimexe.com để tham khảo tất cả sản phẩm.
– Fanpage Facebook liên hệ
– Email : phamvanthuong19932018@gmail.com
– Mọi chi tiết xin vui lòng inbox trong hòm thư webssite , facebook ,
Trực tiếp Mobile 0934.197.012 hoặc Viettel 0379.320.944
**** Xin chân thành cảm ơn anh em,các bạn hữu gần xa đã ủng hộ Thường xuyên suốt quá trình làm video và ủng hộ các sản phẩm của Thường, chúc anh chị và các bạn luôn vui vẻ và tràn đầy sức khỏe. Thân ái và quyết thắng ****
#HoiMeXe #phutungsuzuki #phukiensuzuki #hoi_me_xe #hội_mê_xe #phu_tung_suzuki #phu_kien_suzuki #coi_den_xe_canh_sat #phu_kien_police #coi_den_xe_quan_su #coi_den_xe_uu_tien #coi_den_dan_doan, cấu tạo mũ bảo hiểm.

Xem thêm các bài viết Ô Tô, Xe Máy, Xe Khác
: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

2 thoughts on “Còi đèn moto cảnh sát – quân sự – xe moto dẫn đoàn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *