Trương Bảo Thắng (1960 – 3/8/2018), người Bản Khê, huyện Tây Hồ, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc), được mệnh danh là “siêu nhân”, bởi ông là một trong những người sở hữu công năng siêu thường rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Tuy vậy, khả năng của ông là do bẩm sinh đã có, chứ không phải do tu luyện mà thành.

Nói ông nổi tiếng, bởi công năng siêu thường của ông được rất nhiều người biết đến. Ông là đối tượng nghiên cứu của nhiều trường đại học, viện nghiên cứu,… Được biết, ông từng hợp tác Trung tâm Nghiên cứu Vũ trụ của quân đội, trong một chương trình tuyệt mật kiểu “hồ sơ X”. Mục đích của chương trình này là đi sâu nghiên cứu các hiện tượng siêu thường nằm ngoài tầm với của khoa học.

Không chỉ vậy, Trương Bảo Thắng từng được trực tiếp gặp mặt và biểu diễn công năng của mình cho các lãnh đạo hàng đầu như Nguyên soái Diệp Kiếm Anh (nguyên chủ tịch Quốc hội), nguyên Phó chủ tịch nước Vương Chấn, …

Trương Bảo Thắng ăn rất ít, thích ăn thực vật thanh đạm. Nhưng khi anh phát công, năng lượng hiển thị rất lớn. Có một lần tại thị trấn Bổn Khê, anh làm cho 100 viên thuốc từ trong chai thủy tinh đậy nắp kín, từng viên kế tiếp từng viên xuyên qua vỏ chai ra ngoài mà không hề mở nắp chai, vỏ chai vẫn còn nguyên. Có người thử tính, quá trình này cần một năng lượng tương đương vài trăm kg thuốc nổ TNT giải phóng ra. Các viên thuốc tự bay ra ngoài mà không hề phá vỡ vỏ chai, vỏ chai không hề có chút tổn hại nào. Theo quan điểm của vật lý học hiện đại, thiết tưởng: viên thuốc phân rã thành trạng thái vi hạt nhỏ hơn nguyên tử, len lỏi qua các nguyên tử pha lê (vì nguyên tử thật ra là trống rỗng) bay ra ngoài. Tuy vỏ chai bằng pha lê chỉ dày 2mm, nhưng lực thế lũy chướng ngại của nó lớn kinh người!

Có nhiều giả thuyết khác nhau nhằm giải thích hiện tượng này. Ví dụ, có thuyết cho rằng Trương Bảo Thắng đã phát công khiến vật thể biến đổi và tiến nhập vào không gian khác tại vị trí này, sau đó di chuyển trong không gian khác, rồi trở lại không gian này tại vị trí kia. Giả thuyết này dựa trên thuyết vũ trụ song song của phân ngành vật lý lượng tử hiện đại – ở nhiều góc độ là rất trái nghịch với tư duy của vật lý cổ điển. Thuyết vũ trụ song song cho rằng tồn tại nhiều không gian khác nhau đồng thời tồn tại, chứ không chỉ là không gian 3 chiều nơi nhân loại chúng ta đang sinh sống. Những không gian này thông thường “không tiếp xúc” với nhau, do đó được gọi là các vũ trụ hoặc không gian song song.

#côngnăngđặcdị #trươngbảothắng #ýniệmlực

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

One thought on “Công Năng Đặc Dị – TRƯƠNG BẢO THẮNG dùng Ý NIỆM LỰC xoắn 2 thìa inox; dịch chuyển vật, thấu thị”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *