Tại sao nên bỏ Facebook:
Facebook vi phạm quyền riêng tư, điều đó hoàn toàn có thật. Facebook hiện nay đã trở thành một trong những nền tảng quảng cáo mạnh mẽ và chiếm dụng nhiều thời gian của người dùng nhất.

Mạng xã hội này đã tìm ra cách kiếm tiền dễ dàng từ quảng cáo và thông tin người dùng, sau đó thực hiện nó theo cách mà hầu hết chúng ta không bao giờ nghĩ đến.

Đã có nhiều bài báo viết về việc ngưng sử dụng Facebook và đưa ra nhiều lý do thuyết phục như vi phạm quyền riêng tư, rò rỉ dữ liệu, hiển thị nội dung kích động, thu lợi nhuận từ dữ liệu cá nhân của người dùng.

Chỉ một trong số những vấn đề trên cũng đủ để bạn quay lưng với trang mạng xã hội này, tuy nhiên, theo thống kê gần nhất, vẫn còn đó 3 tỷ người dùng Facebook mỗi tháng.
Còn bạn thì sao? bạn bỏ được Facebook ra khỏi cuộc sống không?

2. Trên diễn đàn R.Forum ngày 8/1, một tài khoản có tên @kjkwwfw đăng tải bài viết rao bán bộ dữ liệu cá nhân của khoảng 300.000 người dùng.

Theo nội dung bài viết, bộ dữ liệu mà @kjkwwfw cung cấp sẽ bao gồm tên, địa chỉ cụ thể và số điện thoại của những cá nhân từng mua hàng trên trực tuyến. Để có thể lấy được đầy đủ bộ dữ liệu này, người mua cần trực tiếp liên hệ với @kjkwwfw và thương lượng giá.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *