Mùng 4 tháng 8:

– Thi đỗ Học viện quân y, trở thành một bác sỹ đã là khó?
– Được làm việc tại một trong những bệnh viện lớn nhất của cả nước – Bệnh viện TWQĐ 108 đã là khó?
– Có trong tay tấm bằng giỏi bác sỹ chuyên khoa cấp II chuyên nghành chẩn đoán hình ảnh (bác sỹ chuyên khoa cấp II – văn bằng cao nhất của thực hành nghành y, chẩn đoán hình ảnh – một trong những chuyên nghành “Hot” nhất nghề y) đã là khó?
– Thế nhưng: trở thành một trong những người giỏi nhất về siêu âm hình thái thai nhi, một trong những người đi đầu và giỏi nhất về siêu âm tim thai nhi thì sao các bạn nhỉ? – “Quá khó” phải không ạh? Thế nhưng DrLong bằng sự lỗ lực không mệt mỏi trong nhiều năm qua đã làm được những điều “quá khó” đó! Thật vậy: việc bảo vệ thành công xuất sắc luận án chuyên khoa II với đề tài “nghiên cứu cấu trúc và chức năng tim thai” vào tháng 6 năm 2019, việc triển khai thành công “Quy trình sàng lọc bệnh lý tim bẩm sinh ở thai nhi” gần 3 năm nay, bà đặc biệt mới đây nhất ngày 24/7/2020 DrLong dã đại diện cho hãng máy siêu âm Philip (hãng máy siêu âm nổi tiếng nhất thế giới về siêu âm tim mạch) “thuyết trình” về công nghệ siêu âm tim thai 4D-Truevue (công nghệ siêu âm mới nhất thế giới) của họ (sự kiện này đã được đưa tin trên chương trình thời sự và các phương tiện truyền thông khác) đã chứng minh điều đó.

Dưới đây là Video về buổi “thuyết trình” công nghệ siêu âm tim thai 4D-Truevue (clip này được tách từ bài “siêu âm tim thai”) – đây coi như là “món quà 🎁 “ chúc mừng sinh nhật DrLong, chúc DrLong có một sn vui vẻ, bước sang tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công🥰🥰

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *