*clip này lee sẽ nói tới món chiên giòn, và một clip này lee sẽ làm 3 cách chiên giòn khác nhau, để cho các bạn xem tham khảo. cách 1 là chiên giòn lăn qua bột khô, cách 2 là chiên giòn lắm qua bột xù và cách 3 là chiên giòn lăn qua bột nước. còn một loại chiên cốm nữa nhưng quán mình ko có cốm nên mình ko làm, về phần bột năn, một giòn ko gia vị, bột xù bạn có thể mua dễ dàng ở các tiệm tạp hoá đồ khô, hỏi là có.
* clip này hơi dài mong rằng các bạn xem hết clip của lee để nắm bắt hết nội dung của clip, mong rằng nội dung clip này mang lại một kiến thức cho các bạn.
– hi, chào mọi người. mình là lee, chào mọi người đã đến với kênh Anh Lee BTR.
– mình yêu thích ẩm thực và du lịch, còn bạn thì sao? nếu cùng chung chí hướng với mình thì chúng ta cùng khoác vai nhau nhé, mình và bạn cùng làm ra những món ăn ngon. những công thức mới và món ăn do mình làm ra.
– khoác vai nhau để đến những nơi mà mình chưa đến nhé, nào chúng ta đi thôi.
ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY:
Facebook:
—————————————————————————————————————————-
– Link Ủng Hộ donate :
_ ví MOMO ỦNG HỘ : 0339039515
* Gmail: letuananh6114@gmail.com
#food
#AnhLeeBTR
#mucchiengion
– Các video trên kênh
“Anh Lee BTR” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. VUI LÒNG KHÔNG REUP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.
© Copyright by Anh Lee BTR ☞ Do not Reup.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/am-thuc

admin

35 thoughts on “Công Thức Và Cách Làm Món Ăn Ngon Mực Chiên Giòn 3 IN 1 | Anh Lee BTR”

  1. Làm số lượng thì ít, mà nói nhiều. Tên của channel thì dài lê thê. Món nào cũng xài bột ngọt. Đầu bếp MỸ, Ý, Pháp, Anh, Úc, Mễ, Đức nó không sử dụng bột ngọt. Chỉ có Tàu & VN xài bột ngọt

  2. Bạn ơi.minh chiến 1 lần mình bỏ vào ngăn mát tủ lạnh 1 đêm.sang bỏ ra chiên lại được không

  3. Le Duc Anh, thank you for sharing this amazing cooking video to all the viewers. You are gifted and talented with traditional and authentic Vietnamese food. You are a born passionate CHEF !!! This instructional video on the three types of cooking fried squid (soft, medium, and hard) techniques are superb! Keep up the amazing cooking and love for your food channel. ⭐⭐⭐⭐⭐

  4. Xin chao ban , minh moi biet clip cua ban qu’a 1 nguoi ban , Phai noi la minh bi nghien luon xem ngay den dem , nhung ban co thé ghi lieu Luong duoi phan mo ta . Vi xem xong Phai quay lai de xem lieu Luong .cam on ban Da Chia se bi quyet , khong Phai ai cung Chia se tan tam nhu ban .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *