👉Bên cạnh ý kiến trái chiều đây là Lừa đảo…👉Bạn hãy mở lòng 1 lần & cho cơ hội tự tìm hiểu rồi hãy nhận định.
😮Mình cũng như bạn, khi xem báo đài nói cũng hoang mang. Nhưng vì tin vào chị gái ở Mỹ giới thiệu, nên mình nghĩ cứ thử xem: các video chị gửi, tìm trên google…
🔖Báo đài, các video nói Crowd lừa đảo nhưng chưa ai đăng các điểm mạnh của Crowd lên phân tích???
📍1/Web chính cty là www.impactct.com
có trụ sở, giấy phép, chiến lược, đối tác. Mọi thứ làm theo luật liên minh Châu Âu – cty “Impactct Crowd” là cty sẽ đăng kí lên sàn chứng khoán khi nó đủ tuổi, đủ điều kiện của sàn. Còn Crowd1 hay Mycrowd chỉ là web để các thành viên theo dõi như trang cá nhân…
📍2/Họ nói Crowd1 bán cổ phần, cổ phiếu khi mà nó chưa lên sàn là trái luật nên sẽ ko thể lên sàn được.
– Ở đây Crowd1 “bán gói giáo dục”, để bạn được học tập; cty “tặng” bạn lại cổ phần, chứ họ ko bán cổ phần.
📍3/ Bạn hãy để ý các web ảo khi giao dịch bạn phải qua web trung gian nạp tiền từ ngân hàng mua tiền Coin rồi dùng nó nạp web b tham gia, web ảo ko bao giờ nhận thanh toán trực tiếp từ ngân hàng.
– Còn Crowd cho b nhiều hình thức thanh toán mua gói giáo dục: nhận tiền minh bạch từ “visa ngân hàng”, bitcoin, ….
📍4/Web ảo, cty ảo sẽ ko đăng thông tin trụ sở, giấy phép, thông tin tên tuổi hình ảnh những người lãnh đạo cty.
– Đặc biệt hơn khi mà tên tuổi những người lãnh đạo Crowd có trên “google wikipedia”. Khi mà ko phải ai cũng được lưu tên trên ấy. Tỷ phú Johan Stael
📍5/Cty tổ chức Event 1 năm thành lập cty rất lớn. Hàng tháng có sự kiện online.
Có cả tạp chí quảng cáo giới thiệu. (Cty lừa đảo thì ko đầu tư sự kiện lớn đến thế còn xuất bản tạp chí)
📍6/ Cty đăng kí cấp thẻ visa với tên tuổi cty in trên đó cho các thành viên, thuận tiện rút nạp tiền. (Cty lừa đảo sao đăng kí liên kết ngân hàng làm visa làm gì?)
📍7/Facebook 8 năm, Amazon 3 năm,… mới đạt con số trên 3 triệu thành viên. Còn cty Crowd từ 1/2019- 8/2020, hơn 1 năm 7 tháng là 10 triệu thành viên hơn 100 quốc gia. Ko lẽ cty tài đến nỗi lừa được 10 triệu cái đầu???
📍8/ Chị mình ở Mỹ khi đăng kí có trục trặc, gọi đt hoặc viết mail, họ phản hồi rất sớm, chăm sóc khách tốt. Và họ gửi xem quy định điều lệ của họ: cổ đông góp vốn chỉ cho các nước nghèo, nên c mình quốc tịch Mỹ được trả lại tiền. Chị mình muốn chuyển qua cho e trai út ở VN, thì họ gửi thông tin chuyển nhượng phải làm theo đúng pháp lý, để sau này cty lên sàn. (C mình nói cty này có thật ấy nếu lừa thì cty lấy tiền chị, đành này nó xét duyệt KYC rất khó, bàn giao phải theo mua bán chuyển nhượng tránh tranh chấp sau này lên sàn giá trị tăng cao)
📍9/Mình nghe kể, có 1 người đăng kí 2 tài khoản, sau cả 2 tk lên bậc cao, lúc này cty xét duyệt lại phát hiện ra, họ gửi mail đưa chính sách vi phạm, người ấy bị cắt 1 tài khoản. (Mọi thứ theo đúng chính sách)
📍10/ Họ nói cty lừa vì xuất phát toàn đất nước nghèo, lạc hậu, dân trí thấp dễ bị lừa,…
Mình thì xem các video do Tỷ phú Johan nói: ông xuất phát từ nghèo khó, bây giờ ông giàu có, ông muốn giúp đỡ những người nghèo, tạo công ăn việc làm cho họ. Ông bắt đầu từ Châu Phi, gói giáo dục thấp nhất 99€ thì người nghèo nhất cũng có thể mua được, tặng cổ phiếu, khi cty có lợi nhuận họ được chia lãi tức, còn những ai chia sẻ góp sức xây dựng cty thì có thu nhập từ hoa hồng.
Ông có các web giải trí, game, quảng cáo, du lịch, … thu tiền những người chơi trên TG chia lợi nhuận cho thành viên cty.
📍11/Tỷ phú Johan ông nói từng đưa 3 cty của ông trước đây đã lên sàn. Còn Crowd là cty thứ 4. (Mình đã tìm google 3 cty & lịch sử phát triển, quả thật có trên google, cty đầu tiên 1996 -1998 thì mới 2 năm đã lên sàn, sau ấy là thời kì khủng hoảng ktê, năm 2001 do ông đi quá nhanh đầu tư quá nhiều để lan tỏa TG, dẫn đến âm vốn, nên cty lớn thâu mua nhưng với giá trị cao….)
📍12/Crowd phát triển mô hình mới. Nó giống như Amazon, cho các đối tác đăng sản phẩm, ko bị tồn hàng, vốn, ko thuê kho bãi. Thành viên chia sẻ với khách các dịch vụ: du lịch, giải trí,… được hoa hồng, và sử dụng thì giảm giá.
-Muốn đạt nhanh & nhiều thành viên nên theo mô hình giới thiệu có hoa hồng, làm việc theo team.
– Thời buổi giờ làm gì, giới thiệu nhau cũng có hoa hồng, như môi giới bất động sản cũng hoa hồng cho cò lớn chia ra các cò bé và người trung gian…
📍Có những cái cơ hội đến, đôi khi không rõ ràng, khó tin, nhưng sao b ko mở lòng đón nhận nó. Mình tin vào những gì ông Johan đã làm, và với ý tưởng, tâm huyết của ông cty sẽ lên sàn

👉Bạn muốn tư vấn, zalo mình 0924743175

📍#CROWD1 có cty con :
👉🏾Miggster: có game
👉🏾Affiligo:Casino
Hiện nay Crowd1, số lượng thành viên quá đông, 8/2020 đã có thêm 5 đối tác. Sau Crowd sẽ lớn mạnh và thành thư viện đầy đủ dịch vụ trực tuyến cho khách hàng….
✔Mygrithub: modul giáo dục nền tảng zoom
✔Tạp Chí
✔EpicLoto, MegaLoto toàn cầu
✔LifeTrnds: cty du lịch, đặt vé, khách sạn, nghỉ dưỡng toàn cầu
✔Safer bảo vệ cuộc sống của bạn

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *