► Xem video mới nhất tại/ Watch newest videos here:
► Đăng ký để xem thêm nhiều video ý nghĩa/ Subscribe for more meaningful videos:
► Liên hệ với kênh TRAO GỬI YÊU THƯƠNG/ For more infomation, please contact:
– Email: traoguiyeuthuong.hmum@gmail.com
– Phone: (đang cập nhật/ TBA)
© Bản quyền nội dung thuộc về Trao Gửi Yêu Thương/ Copyright by Trao Gui Yeu Thuong ☞ Do not Reup
#traoguiyeuthuong #hatmaiuocmo2020 #hatmaiuocmo
===============

Giữa cuộc sống nơi đô thị hiện đại, có một cụ bà sống tách biệt trong một túp lều rách nát trên rạch Văn Thánh đã gần chục năm. Đó là cụ Nguyễn Thị Nhời, năm nay đã 73 tuổi nhưng ngày ngày vẫn chèo ghe vớt ve chai để kiếm sống trên sông Sài Gòn. Cuộc sống tuy vất vả có bữa no bữa đói, nhưng với cụ, chỉ cần có sức khỏe để kiếm ăn mỗi ngày, vậy là đủ an yên.

Cụ Nhời không xài điện thoại hay tài khoản ngân hàng nên quý anh chị có lòng hảo tâm có thể trực tiếp đến thăm cụ (đến UBND phường 19 quận Bình Thạnh – 85/16 Phạm Viết Chánh, Quận Bình Thạnh và nhờ người dân xung quanh chỉ nhà cụ) hoặc liên hệ với Trao Gửi Yêu Thương qua email traoguiyeuthuong.hmum@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

15 thoughts on “Cụ bà 20 năm sống lẻ loi cô độc trong căn chòi nát trên sông Sài Gòn | TGYT #32”

  1. 1 trường trình tuyệt vời hy vọng mọi người đều có sức khỏe để tiếp tục hành trình trao gửi ý nghĩa này

  2. Những vất vả mưu sinh, bất hạnh của một đời người khổ cực đã hằn lên gương mặt và vóc dáng ấy. Nhưng dù số phận có thế nào, trên môi họ vẫn luôn nở nụ cười và tự học cách…chấp nhận! Trân quý biết bao những con người ấy, hãy cùng nhau lan tỏa tình yêu thương và lòng nhân ái đến cuộc sống này mọi người nhé!

  3. Song mot cuoc doi dai, ngo ra chan ly. Hanh phuc la cach song, suy nghi. May ai co duoc suy nghi hien dai nhu ba. Cach ba cuoi, khi ngoi truoc hien nha, cam nhan duoc ba man nguyen, hanh phuc voi cuoc doi nay. Song khong uong phi 1 doi nguoi. Trong noi tam toi, la mot hoa sen dep thuan khiet. Cam nhan duoc ba dang tu, tu cho mot cuoc doi. Chuc ba manh khoe, vui ve, hanh phuc moi ngay.

  4. Ước gì thảo Vy hay lê thân thiện xem đc clip này để giúp đỡ cho bà lúc tuổi xế chiều

  5. Trong cuộc sống vất vả, chật vật với đủ thứ bộn bề, mình ước gì được sống lạc quan như bà, không phải quá mệt mỏi mỗi ngày nữa. Nói đến lại nhớ ngoại mình, người cũng nhỏ nhắn với mái tóc bạc mùi sương. 😟😟

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *