– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

[CỰC HAY] Truyện tâm lí xã hội P3 (hết) – Yêu người yêu cũ của mẹ – Tình yêu chú cháu – Truyện Trà Thanh: Ngọc phá tan gia đình cô, Phong cũng quay lưng lại với cô. Thảo dường như tuyệt vọng nhưng may mắn bên cạnh cô còn có những người tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ và bảo vệ cô. cô có trả thù Ngọc được hay không? Phong vì sao lại không đến tìm cô trong suốt thời gian cô cần anh nhất? Tình yêu của 2 người đến khi nào mới được bày tỏ? Hạnh phúc có đến với cô hay không?

Music by:
– Daytime TV Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

13 thoughts on “[CỰC HAY] Truyện tâm lí xã hội P3 (tập cuối) – Tình yêu – Truyện Trà Thanh”

  1. Chị ơi đọc truyện dậu mồng tơi đi chị, truyện đó hay lắm, giọng chị đọc chắc hay lắm đây

  2. Hay quá chị ơi chị đọc truyện thiếu chủ nhuộm đen người tình đi chị truyện đó hay lắm chị ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *