Kênh Star Media Việt Nam:

Quản lý kênh: Dmitri Tran
Biên dịch và làm Vietsub: Nguyễn Đình Phú
Cục phản gián Quân đội SMERSH. Seri này có 4 tập, nội dung về một chiến dịch trong Thế chiến 2. Một ngày trước khi Đức tấn công, điệp viên Liên Xô nằm vùng tại Berlin lấy được thông tin quan trọng về kế hoạch Barbarossa của Đức tấn công Liên Xô và danh sách điệp viên Đức đang hoạt động tại Liên Xô. Những tài liệu tuyệt mật này cùng với một số Ngọc bích trị giá nhiều triệu mác Đức được chuyển về Liên Xô bằng đường thư tín ngoại giao do Đại úy Volkov và đồng đội đảm nhiệm. Phát xít Đức đoán biết được và mở cuộc săn lùng Đại úy Volkov cùng tài liệu….

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

50 thoughts on “Cục phản gián Quân đội SMERSH. Hỏa tuyến – Tập 1 | Phim tình báo chiến tranh (2019)”

 1. MẤY THÓI QUEN NÊN TRÁNH. Sau hơn 2 tháng Kênh đi vào hoạt động, trước khi bắt đầu phim mới, tôi nghĩ sẽ không thừa nếu nhắc lại mấy điều này:

  – Nói trước kiểu như: Anh này sau này sẽ thế này, cô kia sẽ thế kia… Điều này không khác gì khi ta đang xem truyền hình phát lại trận bóng đá, ai đó chạy vào nói: "Ôi, tôi biết, tỷ số là… ". Ngoài bực mình, kiểu "cầm đèn chạy trước ô tô" chỉ làm lây lan thói quen xấu khi thưởng thức nghệ thuật.

  – Phàn nàn sao lâu quá, bao giờ mới có tập mới… Xin nói lại: Kênh này được hãng phim lập ra cho Cộng đồng yêu phim Nga dựa trên sự đóng góp của nhiều người. Những câu có tính chất ca thán không đúng chỗ chỉ làm giảm nhiệt tình của những người làm Vietsub và gây "ô nhiễm" không khí chung. Vâng, ai cũng muốn mình được thỏa mãn, nhưng thử nghĩ xem: Mấy ai ở đất nước này làm Vietsub miễn phí phục vụ mọi người thường xuyên với tốc độ 4-5 ngày 1 tập như ở Kênh này không?

  – Và điều nữa, trong thời gian qua, không hiểu vì lý do gì, nhưng có gần chục cmt thiếu thiện chí, dùng từ ngữ thô tục có ý phá hoại… Xin nói rõ: Với những biểu hiện này, admin không nhân nhượng, sẽ áp dụng đúng "Theo Luật thời chiến"!

 2. ngay xua thoi the chien 2 cong nhan quan duc ca nhat cung gioi that su.vua hien dai vua thien chien lan vu khi hien dai.

 3. Hên quá… Nhờ có con dzich cô zich nên ngồi mài phim iu thích.. Còn mấy thứ lằng nhang che bai bỏ mẹ ngoài tai..diec lỗ dit vs loại này.. Thanks ad..chien thoi..

 4. Tất cả những phim tình báo NGA rất hay và những chiến sĩ tình báo là những AHLLVT của đất nước NGA 🇷🇺 VĨ ĐẠI

 5. Mình mới xem phút đầu, nhìn thấy kế hoạc Ba ba gì đó là nhớ đến sự kiện thịt cừu không giảm giá khiến lãnh đạo Liên Xô không tin. Mà vô lý, lẽ ra Cục phản gián chỉ ở trong nước bắt điệp viên, chứ sao lại đi hành động chôm tài liệu nhỉ.

 6. Cảm ơn các bạn đã dịch cho chúng tôi được xem những bộ phim hay của Nga. Còn “mặc chó sủa, đoàn người vẫn cứ đi”

 7. Mình rất thích thể loại phim này, vì tính chất công việc nên không có thời gian xem đọc dịch được. Rất mong kênh làm thêm phần thuyết minh nữa. Cám ơn kênh.

 8. Chỗ đoạn 7p48 cháu nghĩ là anh coi câu nói đùa của tôi như một lời đe dọa nhưng tác giả lại dịch ngược lại khiến cho thay đổi hẳn ngữ cảnh. Chỉ góp ý vậy thôi dù sao cũng cảm ơn những cô chú đã dịch phim

 9. Xem phim, tôi hiểu là danh sách 7 điệp viên Liên Xô nằm trong bộ máy Đức chứ không phải là "danh sách điệp viên Đức đang hoạt động tại Liên Xô" như giới thiệu. Các bạn nghĩ sao ạ?

 10. Xin cảm ơn anh chị đã cho mọi người được xem một bộ phim hay nữa,chúc các anh chị nhiều sức khỏe nhé! Hãy ( Đợi chờ là hạnh phúc) . Ủng hộ anh áp dụng luật thời chiến với những loại vô văn hoá

 11. Tôi cảm ơn tác giả đã cho chúng tôi xem được những bộ phim hay về đất nước Liên Xô trước đây , xong tôi xin có vài ý kiến sau:
  – Nên cho khán giả biết thời gian phát tập kế tiếp, để đỡ mất thời gian tìm kiếm chờ đợi.
  – Phát ít nhất 03 tập một ngày để tiện theo dõi.
  cảm ơn tác giả

 12. phim hay quá.Đúng sự kiện Đức đánh pháo đài Bres khơi mào chiến tranh với Xô Viết – Cuộc chiến tranh ái quốc vĩ đại.

 13. Mình yeu nước Nga và rất thích xem các bộ phim về cuộc chiến tranh vệ quốc của Nga. Xin cám ơn tất cả các anh chị đã làm Vietsub và giới thiệu những bộ phim này cho chúng tôi những người yêu nước Nga ở Việt Nam. Cảm ơn nhiều.

 14. Gay can va hoi hop tu tap dau tien . Mong la se dc lên đỉnh voi serie Smersh nay . Rat Cam on bac Tran va hang SM .

 15. Giá mà đánh đổi nhịn ăn một ngày, nghĩ làm một tháng không lương để xem liên tục tôi cũng ssang

 16. Phim rất hay, cám ơn bạn Nguyễn Đình Phú và mọi người đã cho thưởng thức 1 phim hay.

 17. Tôi rất cảm kích trước những cố gắng vì cộng đồng yêu phim Nga của nhóm làm Vietsub, cụ thể cho đến bây giờ là anh Dmitri Tran, chị Bạch Yến và anh Nguyễn Đình Phú. Mong các anh chị có nhiều sức khỏe và thêm thời gian để tiếp tục duy trì công việc quý hóa này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *