Xin chào mọi người! Hôm nay Sam quyết định trở thành một nhà tạo mẫu tóc. Đó là lý do tại sao Sue đã chuẩn bị một món quà cho cậu ấy – Bộ đồ chơi Búp Bê Tóc Xù nổi tiếng!

Hôm nay chúng mình sẽ đập hộp Búp Bê Tóc Xù từ dòng búp bê Biến Hóa Mái Tóc nha! Chúng mình sẽ đập hộp hai bé búp bê – Kali và Noah!! Bắt đầu với Kali trước nhé. Kali là một cô nàng rất hiện đại, quần áo của cô bé dường như thuộc về tương lai thôi các bạn ơi. Cô bé có một mái tóc cực chất và lối trang điểm khác lạ. Một bên mắt được phủ phấn hồng và bên còn lại là màu xanh lá cây. Cô ấy mặc một chiếc áo khoác khoác màu xám cá tính, một chiếc áo trắng thanh lịch và một chiếc váy chất lừ. Bộ đồ của Kali có rất nhiều món phụ kiện: đường băng tia chớp nè, đôi bốt nè, nón nửa đầu phong cách, thắt lưng với các thiết bị điện tử, kính mát, lược vàng kim và giá đỡ nữa. Bây giờ thì Kali có thể đứng dưới ánh đèn sân khấu bên cạnh bức ảnh của mình rồi! Cô bé quả thật rất tuyệt vời!

Và bây giờ chúng mình sẽ bắt đầu đập hộp bé búp bê thứ hai – Noah nhé. Noah của chúng ta là một cô nàng ngọt ngào và dịu dàng! Cô bé có mùi như mùa xuân ý các bạn ạ! Cô nàng có mái tóc xoăn dài ấn tượng. Nó có hai màu lận đó. Một màu xanh dương nhẹ nhàng với các lọn tóc vàng kim. Cô bé đang mặc một chiếc áo mùa hè xếp nếp mềm mại có cổ và tay áo xòe cùng một chiếc quần jean thêu hoa lạ mắt. Noah cũng có rất nhiều phụ kiện dễ thương đi cùng đó: một sàn trình diễn thời trang, đôi hoa tai lạ kỳ, đôi giày đế xuồng, kẹp tóc và một chiếc túi xách múi chanh mọng nước.

Chúng tớ chỉ cần mang tất cả phụ kiện lên các cô bé búp bê thôi là đã có thể tổ chức một buổi trình diễn thời trang thực sự luôn rồi! Sam nhiếp ảnh gia luôn có mặt để giúp chúng tớ đấy!

Mà các bạn ơi, tụi mình đã có 4 bé búp bê trong tổng số 6 bé của bộ sưu tập này rồi. Nếu các bạn muốn xem đập hộp cả bé Dee Dee và Bella nữa thì hãy cho chúng tớ biết với nhé!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

50 thoughts on “Cùng Gặp Gỡ Kali Và Noah – 2 Bé Búp Bê Từ Dòng Búp Bê Biến Hóa Mái Tóc”

  1. Chị sô mặt đi mà 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  2. Chị show mặt đi năn nỉ đó chị 😣🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏 đi mà chị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *