Cười đứt ruột với clip ả Diễn Châu đọc chữ Công nghệ giáo dục của Hồ Ngọc Đại

LiveTv, HoNgocDai, BuiHien, Caitienchu,

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

40 thoughts on “Cười đứt ruột với clip ả Diễn Châu đọc chữ Công nghệ giáo dục của Hồ Ngọc Đại”

 1. Chúng cố ý giết chết thế hệ trẻ vn thiệt rồi bà con ơi?giáo dục chi lạ đời rứa?học vẹt đúng nghĩa. Cục cứt tụi hẳn bảo củ khoai cũng chịu

 2. Thôi đi má, má ko hiểu làm giọng me. Ý người ta muốn trẻ phân biệt mỗi chữ tương ứng là một đối tượng. Má chỉ đối tượng mà má che chữ lại sao trẻ hình dung. Tui lấy ví dụ: giờ xem bài viết chữ của campuchia má có biết 1 chữ là thế nào ko?

 3. Tao mà thấy 2 thằng đó ngoài đường là tao đập bể đầu, bọn này chỉ hại dân hại nước.

 4. Tôi phải gọi là thằng Hồ Ngọc Đại ngu hơn con bò mà cũng đòi làm sách . Mày định biến thế hệ trẻ thành con Vẹt hết hay sao?

 5. ô vuông tròn là công nghệ giáo dục của ông bùi hiền dành cho người mù nhưng bộ giáo dục cho người sáng măt học để mọi người đều được mù như nhau .

 6. Tại sao 2 lão này (b.h _h,n,đ) lại được gắn cái mác "GIÁO SƯ" được nhỉ.Đã làm dơ bẩn danh hiệu cao quý của cả VN lẫn thế giới

 7. Mấy thằng gs sắp xuống lỗ cộng với lũ sâu bọ lợi ích nhóm làm cho nền giáo dục viẹt nam xuống cấp đề nghị chính phủ vào cuộc dẹp hết đi để cho con trẻ có tâm hồn trẻ thơ trong sáng như Đương thời Bác Hồ Kính yêu của chúng ta đã dạy.

 8. Học theo thằng .. Hồ Ngọc đien ..con mình sau này nó cũng đien .. luôn .. còn học theo thằng .. bùi khùng ..sau nầy con mình cũng .. khùng .. luôn ..

 9. Chư cÁi truyền thống của việt nam minh họa cho tiếng việt là tuyệt vời,không cần phải cải tiến cải lùi gì hết.

 10. Có du hình để thể hiện các chư cái không?hai ông già hô ngọc đại va bùi hiền bị ngô chư rồi,lam cẩm rồi

 11. Quá nguy hiểm bọn nào nghĩ ra thứ này để tẩy não dân mình đây. Bọn này nên xử bắn hết cho đỡ nguy hiểm cho xã hội

 12. Cách học vẹt thiếu khoa học ko liên kết tư duy. Học kiểu này chỉ tổ ngu đi mà thôi . Đề nghị liên kết với phụ huynh toàn quốc phản đối cách dạy học vẹt.

 13. Ho ngoc dai dinh huy hoai dan toc vn bang chu cong nghe dao duc,ong ta la mot ten phan dong vi tieng vn la tieng me de ma mat tieng me de la mat nuoc.

 14. Ối giời ơi , Ông Hồ Ngọc Đại ơi, ông gây họa lớn rồi, kết quả cả thế hệ mù chữ đó.

 15. Nếu ai theo đổi clip nầy AI CỦNG PHẢN ĐỐI KỊCH LIỆT “ các Ô tròn , vuông thay chữ à ,nhìn ô đọc được, mà chữ không đọc được – Ô nầy giống BÙI HIÊN quá Hiếu kỳ cần tẩy chay ,đáng trách Bộ GD nghe thực hiện ,thiệt hại quá !

 16. Ôi thế hệ trẻ sắp thành thiên tài thế giới coi chừng chúng tao nhé chúng tao.sẽ lãnh đạo cả vũ trụ

 17. Giáo sư đại gọi cả họ ông ấy ra hỏi ai cũng đọc được như những con vẹt ,và sáng ra ông đại hỏi lại cả họ thì ai cũng nói là mơ thấy ô vuông ,ô tròn và tam giác còn chữ với nghĩa thì nó theo ông bà ông vải về nơi suối vàng. Ông đại tròn mắt ra và quát , tao đã ngu chúng mày còn ngu hơn tao , tại sao tao cải tiến như thế mà chúng mày cũng học , tao bảo chúng mày ăn cứt chúng mày cũng ăn à. MỘT LŨ BÒ.

 18. Bác Đại làm có nhà nước lo! Con bạn kg học đc thì nghĩ! Nhà nước vô tư!… Hình tam giác của hình học giờ thành chữ! Giỏi tiếng Việt là hiểu luôn hình học… Kg thấy lợi sao! Ha ha.. Hay quá, xứng đáng là một giáo sư vì thế hệ mai sau! Lỡ xuất bản rồi ráng mà học thôi

 19. Sách giáo khoa mới năm 2020 đã sửa vuông tròn khó hiểu nhưng sách quá dầy, nhiều diễn giải, câu hỏi … không phải là sách tốt, cần lược bỏ rất nhiều. Tôi đã tự dạy cho cháu thuộc được bảng chữ cái, các dấu học các vần và phát âm kèm dấu rồi ghép chữ với vần, chỉ sau vài tuần bé cầm bất cứ tài liệu nào có chữ có thể đọc được. Có lẽ mục tiêu lớp 1 chủ yếu cần như thế

 20. Họ dậy các con học vẹt. Vậy mà cả ngành giáo dục lao đầu vào dâyl. Lỗi này phải xử lý cả bộ trưởng GD, cả tác giả, cả thẩm định, cả những người tập huấn cho giáo viên day cuốn sách này đều là phản động hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *