Cười không ngậm được mồm với phần thi của mầm non giải trí Đức Phúc
#nhanh_như_chớp_nhí_mủa_2 #trấn_thành #đức_phúc
—————————————————
VieKids là kênh tổng hợp các videos giải trí dành cho các bé thiếu nhi. Với mong muốn đem lại tiếng cười sảng khoái và những phút giây vui vẻ cho trẻ và các phụ huynh.
VieKids mong muốn giúp trẻ năng động hơn, lanh lợi hơn, học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những video của kênh. Qua đó giúp trẻ phát huy trí tuệ ngay cả khi giải trí.
Nội dung được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn.
♫ Subscribe:
♫ Fanpage:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

36 thoughts on “Cười không ngậm được mồm với phần thi của mầm non giải trí Đức Phúc”

  1. mắc cười mấy bạn tranh luận vấn đề cái từ "mầm non giải trí" là của LBP và người khác không được dùng cái từ đó vậy 🙂 ngộ har, từ này bên hàn sài đầy, CĐCC có staff hàn edit nữa mà. cũng chẳng ai quy định từ đó là của 1 mình LBP cả! mầm non giải trí suy cho cùng cũng chỉ là nói tới những nghệ sĩ trẻ mà "mặn" thôi chứ có gì đâu mà cứ cãi 💅🏻

  2. Đuma tôi có cái áo Doraemon giống ông Kay luôn á 🙂 mà cách đây mấy năm t đã tậu nó r á 🙂 mẫu đấy từ hồi xưa rồi á :3 mà giờ ổng vẫn mặc a~ cute dã mannnn. Cheap moment không ngờ tới :3

  3. Kêu mầm non giải trí là LBP. Ô kì cục nhỉ, tôi còn chả biết LBP là ai, vào vì ghi đằng sau là ĐỨC PHÚC. Bị dị à các mẹ r chửi ngta là pr

  4. Trấn Thành đọc câu hỏi bằng giọng Bắc cho người nói giọng Bắc, Giọng Nam cho người nói giọng Nam, kiểu để cho người chơi dễ nghe nhất tránh hiểu nhầm ấy, thích ghê ❤️

  5. Mầm non giải trí người ta hay dùng lắm mấy má nội ơi. Nhất là bên Hàn á. Running man Việt Nam gọi LBP là mầm non giải trí cũng là theo Running man bên Hàn thôi. Chả thuộc về ai hết á lạy mấy má nội. Đây kh phải biệt danh cho riêng ai đây đơn giản là một cụm danh từ :)))

  6. MÁ ơi cười *a với 2 người này :)))) Lúc thì đoán mò như dò số, lúc hỏi tên động vật có 2 chữ giống nhau thì ông Kay nói Lulu, Kiki :))))

  7. Có nhiều người vô duyên thật sự. Chỉ có mỗi từ “Mầm non giải trí” thôi mà cũng sân si cho được. Còn vô duyên hơn khi đi vô bảo lấy từ đó để pr cho ĐP? Nghe có vô lý hem? Đừng để người ngoài nhìn thần tượng của các bạn bằng con mắt khác. Fan sân si như vậy người khác cũng có thể vơ đũa luôn thần tượng nhé.

  8. T thấy ngta dùng từ "mầm non giải trí" cho rất nhiều người, rất nhiều trường hợp chứ có phải từ mới mẻ gì đâu cũng chẳng phải độc nhẩt mà phản ứng kinh thế ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *