Anh Ngọc cho biết anh có vườn sầu riêng ở Gia Lai nên vào mùa rộ những trái chín, chuẩn bị chín anh không thể xuất khẩu đi nước ngoài nên đem bán lẻ.

Anh Ngọc cho biết công việc chính của anh là thầu phế liệu ở các khu công nghiệp, anh bán sầu riêng chỉ là đam mê. Anh Ngọc nói rằng anh ship sầu riêng khắp nơi và ai ăn không ngon anh sẽ đổi lại nguyên trái.

Đặc biệt, anh cho biết chất sầu riêng lên xe Ford Ranger đi bán vì đam mê chứ không phải vì lợi nhuận và buôn bán phải có tâm.

fanpage facebook:

Các anh chị, các bạn biết nơi nào có quán ăn ngon, đông khách muốn giới thiệu đến nhiều người hoặc muốn quảng cáo quán ăn vui lòng comment bên dưới hoặc gọi số 0789570389.

Nội dung được bảo hộ bản quyền, vui lòng không reup đăng youtube, facebook hoặc các nguồn khác. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Sài Gòn Dấu Yêu.

Mời mọi người xem clip.

Fanpage facebook:

Mr. Ngoc said that he has durian garden in Gia Lai, so in the season of ripe fruits, he cannot export to foreign countries so he has to sell them to foreign countries.

Mr. Ngoc said his main job is to buy scrap materials in industrial zones, he sells durian just passion. Ngoc said that he ships durian everywhere and that anyone who eats it badly will exchange the whole fruit.

In particular, he said that durian loads on Ford Ranger cars to sell for passion, not for profit and business.

If you know where there is a delicious restaurant, crowded to recommend to many people or want to advertise the restaurant, please comment below or call 0789570389.

Content is copyright protected, please do not reup post youtube, facebook or other sources. Thank you for supporting Saigon Beloved.

Invite everyone to see the clip.

I often review Vietnamese street food. I live in Ho Chi Minh city. If you have passion and interest in watching and enjoying street food, please visit my channel. I post food clips at 6 PM o’clock every day. Thank you very much.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

42 thoughts on “Đại gia Long An lái xe Ford Ranger chở sầu riêng bán dạo ở Sài Gòn”

  1. Xe thì có gì mà lạ !. phải làm sao để mà kiếm ra tiền…xe chỉ là phương tiện, có lẽ đối với người Việt chiếc xe là quá vĩ đại …sao không nghĩ tại sao nó đắt đỏ như vậy ! Tại sao qua mấy lớp thuế… tự suy nghĩ có phải không?

  2. Tôi đã hiểu rồi một lần mua rồi của bà ngồi ven đường mua ăn vào nhạt như nước ốc.ah này tuyệt vời

  3. hôm bữa mình có gặp xe này chở s.riêng hướng bình dương về s.gòn thấy ngộ ngộ giờ mới biết. a.này ok wa

  4. Tui nhà vườn nha , sầu ri6 chỉ có 1 vị . Và thái cũng thế , chỉ có hàng sau Riêng hột mới nhiều vị , tại vì nó nhiều thể loại . Tui thấy anh này màu mè quá . Và bán quá mắt.

  5. A Ngọc buôn bán có tâm ! Làm vì bao mê và rất duyên ….. thân thiện và chuyên nghiệp. Chúc anh thành công trong cuộc sống.

  6. Phong cách buôn bán rất thú vị ,nhiệt tình và đặt quyết vào sản phẩm

  7. Kenh của banj rất hay chúc bạn có nhiều clip vui hơn nhé, mời bạn ghé ủng hộ mình nhé

  8. Em xin lỗi anh . Nhưng theo riêng em nghĩ em sẽ ko ăn. Vì đồ ngon anh đem xuất khẩu lấy lời. Còn đó là đồ giở rồi. Nước ngoài người ta dành cái ngon bán trong nước. Còn nước mình dành cái giở để lại.

  9. wow, đam mê là có thật nha mọi người, chia sẻ hay lắm bạn,🤝🤗🤗cùng ăn sầu riêng nha bạn 😁😁😁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *