ĐẠI HỌC QUỐC TẾ VINUNI | HÌNH ẢNH MỚI NHẤT CỦA VINHOMES OCEAN PARK | VINGROUP
———————————————————————————————————
Đại học Quốc tế VinUni (Vin University) – Khu đô thị VinCity Ocean Park. Sáng ngày 14/11/2018, Tập đoàn VinGroup đã chính thức khởi công xây dựng trường Đại học Quốc tế VinUni với quy mô diện tích khoảng 23 ha tại khuôn viên Khu đô thị VinCity Ocean Park Gia Lâm.
Được thiết kế bởi các kiến trúc sư uy tín đến từ AECOM, HBA và được thẩm định bởi các đối tác chiến lược là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, VinUni được xây dựng theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại và công nghệ cao bên trong.

Khuôn viên Đại học VinUni sẽ được chia thành 3 công trình lớn:

Tòa nhà chính có chiều cao 10 tầng với tháp cao 108 m lấy ý tưởng từ hình tượng “đôi cánh tri thức”.
Khu Ký túc xá hiện đại có tổng diện tích xây dựng gần 10.600 m2, có đầy đủ căng tin, khu tự học, phòng y tế, các cửa hàng tiện ích và khu nghỉ ngơi, tạo nên môi trường sống và học tập chất lượng cho sinh viên.
Khu Liên hợp Thể thao có Nhà thể thao (diện tích 4400 m2), khu vực sân vận động đa chức năng và các khu thể thao ngoài trời được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic.
#VinUni #VinhomeOceanPark #daihocvinuni #vinhomes #vinhomesoceanspark
🏠Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh LAND DO THI
Chúng tôi sẽ đưa bạn đi trải nghiệm tất cả những khu đô thị, những đường phố góc phố đẹp để cùng trải nghiệm những điều thú vị HÃY nhấn 🔔SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ “LAND DO THI” nhé! Đừng quên comment, 🤙like và subcribe chúng tôi nhé! #LANDDOTHI
☎️Hãy liên hệ 0913 811 379
📬 hoangnguyen.vtv@gmail.com
🔔LAND ĐÔ THỊ – YouTube
🤙
► Kám phá đô thị từ trên cao :

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

37 thoughts on “ĐẠI HỌC QUỐC TẾ VINUNI | TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT CỦA VINHOMES OCEAN PARK | VINGOUP| LAND ĐÔ THỊ”

  1. Ở gần vin city như tôi mới biết các ông ạ, mỗi hôm nó cao lên 1 ít nhanh vl, đường cống thoát nước to như cái nhà, thi công ngày đêm :v

  2. lấy cái bằng Vinuni có vô được Harvard nhỉ hay chỉ có giá trị ở Vn thôi. bằng Harvard sài được hết cả quốc gia, tôi ko chỉ trích vì tôi thấy chỉ là kinh doanh thôi.

  3. Nước mình có nhiều tập đoàn cũng mạnh lắm đấy chứ.Nhưng những cái đầu lãnh đạo đó không giống bác Vượng.

  4. Vao toi day hoc thi chi co con ong lam chuc vu to lon moi vao day hoc thoi chu dan binh thuong lam sao vao day hoc duoc . Tien dau ma tra noi

  5. Kiến trúc mấy tòa nhà trung cư bên cạnh hơi xấu, còn mấy căn biệt thự xây giống nhau quá nhìn hơi chán

  6. Vin đầu tư cho giáo dục là tốt quá rồi. Giáo dục tốt thì đất nước mới giàu mạnh được, xem SIÊU TRÍ TUỆ Việt Nam thấy người tài không hề thua kém so với thế giới cả. Họ làm được, người Việt mình có thể làm được thậm chí có thể làm tốt hơn.

  7. Ôi trời, không ngờ cái trường nó còn cao hơn nóc nhà chung cư vcl thật, đủ hiểu độ hoành tráng của nó như thế nào rồi

  8. Năm ngoái mới nghe nói trả tiền đền bù đất ruộng cho dân kiêu kỵ thế mà năm nay đã như này rồi .wua choáng ngộp…

  9. Ông Vượng đăng ký luôn ngành chế tạo vũ khí được đó. Cái gì ông đầu tư cũng đẳng cấp. Nếu ông chế tạo vũ khí chắc cũng đẳng cấp. VN bị bọn ngoại bang hà hiếp quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *