#tintuc24hol #tintuc
chuyên gia thủy lợi thế hệ cũ đã từng tiến hành các thử nghiệm mô phỏng về tình trạng vỡ đập Tam Hiệp. Nếu đập Tam Hiệp bị vỡ, thành phố thượng nguồn sẽ là nơi đầu tiên bị ngập lụt, chứ không phải là Nghi Xương hay các thành phố ở hạ du con đập và Tứ Xuyên sẽ trở thành một đại dương rộng lớn.

Kết quả mô phỏng cho thấy, sau khi đập Tam Hiệp bị vỡ, lũ không phải lập tức ập xuống mà một khối lượng bùn đất khổng lồ sẽ trút xuống, tạm thời chặn dòng chảy, dẫn đến mực nước thượng nguồn dâng cao và lưu vực vùng trũng Tứ Xuyên sẽ phải đứng mũi chịu sào. Sau khi lũ lên đến đỉnh điểm, nó chảy xuôi dòng hướng tới hạ du, sẽ có một khoảng thời gian trì hoãn ở giữa nhưng không kéo dài quá lâu.

Các chuyên gia cũng nhắc nhở rằng nếu như có nước lũ lớn trong tương lai, phía nam sẽ là một biển hồ, nên hướng về phía bắc mà chạy, nhưng nhất định phải vượt qua sông Hoàng Hà mới được.

Các chuyên gia nói rằng chỉ có một địa phương có thể thoát nạn là Thần Nông Giá, vì khu vực này có độ cao đủ để không bị ảnh hưởng bởi biển nước lớn hình thành lúc đó.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

admin

28 thoughts on “Đập Tam Hiệp bí mật Vạn Lý Trường Thành nước của Trung Quốc, Toàn cảnh tình hình nếu vỡ trốn đi đâu”

 1. Tin Tức | Tin tức 24h mới nhất hôm nay 20/7 | Miền núi phía Bắc cảnh giác với mưa lũ lớn, sạt lở đất https://youtu.be/CY8ptzfaMxo
  Mỹ chính thức tuyên Bố Trung Quốc là kẻ vi phạm và bắt nạt ở Biển Đông, TRung quốc phản ứng bất ngờ
  https://www.youtube.com/watch?v=6b55zgLRFFU
  Mưa Lũ Trung Quốc Vượt mức đại Hồng thủy 1998, dự báo sắp tới lũ lụt sẽ thành chuyện bình thường ở TQ
  https://www.youtube.com/watch?v=alXmzF5yHB4

 2. Không có cái gì mà mạnh hơn mẹ thiên nhiên hết vv còn nói về đập tam hiệp có chất cỡ nào khi rập sự nổi vận thì không có đập tam hiệp nào triệu nổi sẻ có ngày đi tìm bà thủy mà thôi

 3. Lủ lụt nước nhiều như lúc này mà kg vỡ đập làm sau mà vỡ nổi mà nhà báo cứ báo vở đập tam hiệp hoài

 4. Tất cả các nước KHÔNG cần phải đánh,đảng cộng sản trung quốc,tất nhiên thành,,NĂM châu,,

 5. Gần tôi có một anh X ghét tên nhà giàu, tên nhà giàu có tiền mua xe hơi 50 chổ ngồi, chở gia đình và họ tộc đi chơi đó đây qua các vùng đèo cao hiểm trở. Anh X ngồi nhà tuyên truyền xe đi sẽ rất nguy hiểm nhào xuống hố đèo và tan hoang cã họ tộc.

 6. ra công hâm doạ nói xấu người ta, trù ẻo người ta. Ghét China rồi trù ẻo họ là tật xấu bỉ ổi nhất

 7. Nếu đập tam hiệp mà vỡ thì sẽ là nỗi vui mừng khôn xiết của tất cả những ai yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới và cũng sẽ là : thần sầu, quỷ khóc cho cả một đại hán, một dân tộc từ bao đời nay chuyên sâm lược, gieo giác chiến tranh và chết chóc cho nhân loại, đó cũng là những gì còn lại của ĐCSTQ hôm này, ngày tận số của chúng sắp tới rồi đó.

 8. Đập tam hiệp dù có làm kiên cố đến đâu
  Thì chỉ dùng một quả bom nguyên tử thì đập tam hiệp cũng vỡ hết…

 9. ■ Người xưa nói :"Thiên nhiên là không thể chinh phục và bất khả chiến bại. Con người chỉ có thể thích nghi với tự nhiên, tận dụng tự nhiên và chung sống cùng tự nhiên – Long mạch phong thủy cũng không thể bị xáo trộn một cách tùy tiện, nếu không nó sẽ gây ra thảm họa cho nhân loại là không thể tránh khỏi".

  ■ Cảnh báo về đập Tam Hiệp:
  Trên thực tế, ngay trong giai đoạn chuẩn bị kế hoạch của công trình đập Tam Hiệp, nhiều kỹ sư chuyên nghiệp đã cảm thấy không nên xây dựng nó. Trong đó có bức thư của chuyên gia thủy lợi Trung Quốc Hoàng Vạn Lý gửi cho chính quyền trung ương. Trong thư, ông chỉ yêu cầu cho ông thời gian 30 phút để nói rõ tai họa của đập Tam Hiệp. Tuy nhiên, mãi cho tới khi vị chuyên gia qua đời, ông cũng không nhận được 30 phút đó. Mãi tới giây phút hấp hối, miệng ông vẫn không ngừng lẩm bẩm: “Tam Hiệp không thể xây dựng”.
  Ông đã để lại 12 điều tiên tri về con đập này:
  1- Trường Giang hạ lưu làm đê vỡ bờ;
  2- Ngăn cản vận tải đường thủy;
  3- Vấn đề di dân;
  4- Vấn đề tích ứ;
  5- Chất lượng nước chuyển xấu;
  6- Lượng điện phát ra không đủ;
  7- Khí hậu bất thường;
  8- Động đất liên tiếp;
  9- Bệnh trùng hút máu kéo dài;
  10- Sinh thái chuyển biến xấu;
  11- Thượng du lũ lụt nghiêm trọng;
  12- Cuối cùng sẽ bị dồn ép mà nổ tung.
  Trải qua thời gian ta thấy 11 sự kiện đầu đều đã xảy ra và ứng nghiệm như lời ông nói, chỉ còn sự kiện cuối cùng là: Việc đập Tam Hiệp bị nổ tung thì chưa xảy ra.
  ■ Nếu như tình hình thời tiết khí hậu diễn biến ngày càng phức tạp, mưa bão lũ lụt, động đất xảy ra liên tiếp ảnh hưởng nặng nề nhất thì lời dự ngôn thứ 12 sẽ xảy ra, đập Tam Hiệp sẽ nổ tung tan tành chìm trong biển nước.
  Đến lúc đó chỉ khổ và thương cho Người dân lành vô tội mà thôi.
  Đúng là Người tính không bằng Trời phán. Tập Cận Bình và Trung quốc gieo gió thì sẽ phải gặp bão. Đã đến lúc Tập Cận Bình cũng phải bị phá hủy tan xương nát thịt tan tành theo đập Tam hiệp. 

  ● Đả đảo Trung quốc đã và đang xâm lược Lãnh Thổ của Việt Nam, âm mưu xâm chiếm lâu dài các Đảo trên khu vực quần đảo Hoàng sa và trường sa của Việt Nam.
  ● Hoan nghênh Mỹ, Anh, Úc là các Cường Quốc lớn đang quyết liệt phản đối Trung quốc xâm lược, gây hấn với các Quốc gia trên Biển Đông, đã và đang yêu cầu Trung quốc phải tôn trọng quyền tự do hàng hải trên biển Đông theo Luật Pháp Quốc tế, rút khỏi các khu vực Đảo do Trung quốc chiếm đóng trái phép trên Biển Đông.

  >>> ĐẢ ĐẢO TẬP CẬN BÌNH, BẮC KINH, TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM.

  ■ "Trung quốc là như COVID-19 & COVID-19 là như kẻ thù của Nhân loại".

  ■ Đả đảo Trung quốc không quyết liệt dập dịch COVID-19, đã che giấu dịch bệnh COVID-19 với toàn Thế giới để bùng phát tại nước này, đồng thời hiện nay đã và đang làm dịch lây lan khắp thế giới, làm thiệt hại khủng khiếp nhất về con người và kinh tế cho toàn Thế giới.
  >>> Yêu cầu Trung quốc phải bồi thường thiệt hại cho Nhân Loại.
  Từ Trung quốc phát tán lây lan truyền nhiễm dịch bệnh COVID-19 là kẻ thù số 1 của Nhân loại.

    MUỐN SỐNG HAY LÀ CHẾT
  👹🏃‍♂️☠💃💀🏃‍♂️💃💀🏃‍♂️☠💃👹
  👹💃💀🏃‍♂️☠💃🏃‍♀️☠💃💀🏃‍♂️👹
  💀☠ Đến 6h ngày 30/7☠💀
  ☠🏃‍♂️theo Worldometers 💃☠
  💀☠canhiễmviruscorona☠💀
  ☠💃chủng SARS CoV-2🏃‍♂️☠
  💀☠dịch viêm đường hô☠💀
  ☠🏃‍♂️hấp cấp Covid-19 là💃☠
  💀☠17.150.272 nhiễm ☠💀
  ☠💃668.863 ca tửvong🏃‍♂️☠
  💀🏃‍♂️10.670.877 cakhỏi💃💀
  👹🏃‍♂️☠💃💀🏃‍♂️💃☠🏃‍♂️💀💃👹
  👹💃💀🏃‍♂️☠💃🏃‍♂️💀💃☠🏃‍♂️👹
    MUỐN CHẾT HAY LÀ SỐNG

  Các Nước chịu ảnh hưởng nặng nề nhất:
  1- Mỹ: 4.556.180 ca nhiễm, 152.497 ca tử vong.

  ■ Đả đảo Trung quốc bò điên bành trướng xâm lược Lãnh Thổ của Ấn độ, Nhật bản, Philippines, Inđônêsia, Malaysia & Việt Nam.
  ■ Đả đảo Trung quốc bò điên bành trướng xâm lược Lãnh Thổ của Việt nam:
  Hiện nay Đại dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành trên phạm vì Toàn Cầu, làm cho số lượng người bị nhiễm bệnh dịch và số lượng người chết vì bị dịch bệnh COVID-19 ngày càng gia tăng thêm khủng khiếp, hiện chưa có Vacsine phòng ngừa và thuốc đặc trị dịch bệnh COVID-19.
  Trung quốc đã âm mưu lợi dụng tình hình các Nước và Việt Nam đang ra sức phòng chống bệnh dịch COVID-19 thì chúng đã và đang thực hiện xâm lược trắng trợn Chủ quyền lãnh thổ của Việt nam như:
  * Vào khoảng 3h ngày 2/4, tàu cá Quảng Ngãi mang số hiệu QNg 90617 TS đang hoạt động tại vùng biển Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam, đã bị tàu Trung Quốc đâm chìm. Trên tàu khi đó có 8 thuyền viên.
  * Ngày 14/4, tàu khảo sát Hải Dương 8 và tàu hải cảnh trung quốc xuất hiện trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, cách bờ biển Việt Nam 158km trên Biển Đông thuộc chủ quyền của Việt Nam.
  * Ngày 8/5/2020 Trung quốc thông báo ngang ngược phi lý là cấm Việt Nam đánh bắt cá trên Biển Đông thuộc chủ quyền của Việt Nam, thể hiện trắng trợn dã tâm xâm lược Lãnh Thổ của Việt nam.
  * Đả đảo Trung quốc tuyên bố phi pháp từ tháng 4/2020 về thành lập quận tây sa và nam sa thuộc Chủ quyền quần đảo Hoàng sa và trường sa của Việt Nam.
  * Đả đảo Trung quốc tập trận phi pháp từ ngày 1÷5/7/2020 trong khu vực quần đảo Hoàng sa của Việt Nam.
  * Đả đảo Trung quốc trước đây đã đánh chiếm các đảo trên quần đảo Hoàng sa và trường sa của Việt Nam. 

  🇻🇳 Toàn thể Dân tộc Việt Nam cực lực lên án phản đối hành động vô nhân đạo quá tàn ác của tàu hải cảnh Trung quốc và tàu hải dương 8, cũng như đã xâm phạm quần đảo Hoàng sa và trường sa của Việt Nam thuộc chủ quyền của Việt Nam.
  >>> Yêu cầu Trung quốc nhanh chóng hoàn trả lại các vùng biển đảo đã xâm chiếm thuộc chủ quyền của Việt Nam cho Việt Nam. Yêu cầu Trung quốc rút toàn bộ các tàu chiến và các thiết bị phương tiện vũ khí chiến tranh hiện đang dồn trú trên biển đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam, từ bỏ mọi dã tâm xâm lược Việt nam và từ bỏ mọi âm mưu muốn làm bá chủ thế giới càng sớm càng tốt.
  >>> Yêu cầu Trung quốc phải bồi thường thiệt hại cho Nhân dân Việt Nam.
  🇻🇳 Mọi Người Dân Việt Nam từ Người Già cho đến Trẻ Sơ sinh là luôn khắc ghi nhớ "TRUNG QUỐC LÀ KẺ THÙ TRUYỀN KIẾP TỪ HÀNG NGÀN NĂM QUA CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM".
  Trung quốc cũng là kẻ thù truyền kiếp của các Dân tộc và các Nước trên toàn Thế giới.

  🇻🇳 Hịch Non sông của Việt Nam đã ghi rõ ràng như sau:
  "SÔNG NÚI NƯỚC NAM DÂN NAM Ở.
  TUYỆT NHIÊN ĐỊNH PHẬN Ở SÁCH TRỜI.
  CỚ SAO QUÂN TÀU-TẬP SANG XÂM PHẠM.
  CHÚNG BAY SẼ BỊ ĐÁNH CHO TAN TÀNH" 🇻🇳

  💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥
  – ĐẢ ĐẢO TẬP CẬN BÌNH BÒ ĐIÊN BÀNH TRƯỚNG XÂM LƯỢC LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM!
  – ĐẢ ĐẢO NHÀ CẦM QUYỀN BẮC KINH BÒ ĐIÊN BÀNH TRƯỚNG XÂM LƯỢC LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM!
  – ĐẢ ĐẢO QUÂN TRUNG QUỐC BÒ ĐIÊN BÀNH TRƯỚNG XÂM LƯỢC LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM!
  – ĐẢ ĐẢO BẮC KINH TRUNG QUỐC BÒ ĐIÊN BÀNH TRƯỚNG XÂM LƯỢC LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM!
  >>> ĐẢ ĐẢO  – ĐẢ ĐẢO  – ĐẢ ĐẢO.
  💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥

 10. NGƯỜI TẦU ĐANG DÙNG ĐỒNG BÀO HỌ LÀM PHƯƠNG TIỆN LAN TRUYỀN VIRUS TẦU CỘNG. HỌ ĐANG XÂM NHẬP VÀO CÁC NƯỚC BẰNG MỌI HÌNH THỨC.
  THẬT NHAM HIỂM THÂM ĐỘC.
  TẦU CỘNG ĐANG VI PHẠM PHÁP LUẬT QUỐC TẾ !!! THẾ GIỚI PHẢI XỬ LÝ KẺ PHẠM LUẬT. BẮT, BỎ TÙ CẦN THIẾT PHẢI XỬ TỬ HÌNH KẺ NGOAN CỐ PHẠM LUẬT !!!

 11. Thuong lam ta phai bao dung do luong chu du co the nao la nguoi cac ban hay xem phim trung quoc do ho dong gop dien anh con J

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *