Trước lượt trận cuối vòng bảng U22 Đông Nam Á, cục diện của bảng B vẫn chưa thể ngã ngũ. Ngoài U22 Campuchia đã chắc chắn đi tiếp với 2 trận toàn thắng, 3 đội bóng còn lại là U22 Indonesia, U22 Malaysia và U22 Myanmar vẫn còn cơ hội đi tiếp.TIN HOT 24H THỂ THAO là kênh tổng hợp các video giải trí và bóng đá hay nhất và hot nhất, tổng hợp những sự kiện, tin tức mới nhất trong ngày. Kênh tin mới trong ngày cập nhật Video liên tục mỗi ngày với hơn hàng triệu lượt khán giả.Hãy bấm” đăng ký” để không bỏ lỡ video của kênh chúng tôi nhé quý vị. TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân,” TIN HOT 24H THỂ THAO”không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào! – TIN HOT 24H THỂ THAO không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái. – TIN HOT 24H THỂ THAO không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube. * Lưu ý: Kênh TIN HOT 24H THỂ THAO không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: vanlienle82gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

3 thoughts on “Đập tan ảo mộng hóa rồng của Campuchia, Indonesia sẽ là đối thủ tiếp theo của U22 VN”

  1. Cấp độ trẻ hiện tại vn va inđo đang ki dơ nhau và iu thế đang nghiêng về inđo họ đã đánh bại u16 và u19 của chúng ta trong những lần gặp nhau gần nhât, gặp u22 inđo u22 vn hứa hẹn sẽ gặp nhiều khó khăn. Mong các e bằng sự tự tin và sức mạnh chiến đấu và sẽ chiến thắng trước u22 inđo để đòi lại món nợ vừa qua.

  2. Hai bàn thắng của U22 Indonesia đều do lỗi của thủ môn dự bị thôi. Indonesia thắng đội hình 2 của Campuchia mà mừng là biết Campuchia bá cỡ nào haha. Thật sự mà nói, cho dù trận này Campuchia bị thua 10 trái, Campuchia vẫn đứng đầu bảng B.

  3. Đập tan ảo mộng hóa rồng của Campuchia, Indonesia sẽ là đối thủ tiếp theo của U22 VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *