[Đâu là đúng]Con gái thờ bố mẹ đẻ ở nhà chồng có được không
truyền hình phật giáo – anviên24h.vn

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

22 thoughts on “[Đâu là đúng]Con gái thờ bố mẹ đẻ ở nhà chồng có được không”

 1. Ben noi tho la dung con o co con trai thi con ong em hoac con ong bac trong thuc ba dong ho phai tho cung hoac nhung nguoi an theo huong hoa o ngay tren can nha do cung thi ngay gio hay ngay tet thi moi ve duoc con con gai cung bo methi cung o ngay can nha do hay tren manh dat do thi con duoc chu con mang bo me ve nha ben chong cung thi chang bao gio vao ngoi duoc tren ban tho nha chong vi cac cu ong ba ong vai co cho vao dau ma duoc an thong gia voi bo chong chu dau co thong gia voi cac cu cua bao nhieu doi truoc kieu nhu o tren tran 1 ong khach den nha chu nha cung chi nuoi vai bua hay 1 thâng hoac 1nam chu dau co nuoi duoc ca 1 doi dau cho len con gai cung o nha chong co com canh nhung bo me van cu phai nhin doi roi lai ve quay qua cac con chau ben dong toc ma thoi o tin cu thu di goi hon ma xem

 2. Nếu chung 1 ban thờ tôi nên đặt di ảnh nội ngoại bên phải trái nhìn từ hướng bên ngoài vào như thế nào cho đúng?

 3. Như t là gái,con 1 lay ck,vk ck ra co nha riêng thì vẫn thờ cha mẹ ruột dc chứ ạ,dau co để chung bàn thơ gia tiên bên ck đâu

 4. Con biết ơn sư thầy cho con 1 ý kiến rất đẹp và đúng với lương tâm con xin chúc sư thầy mạnh khỏe và ăn lạc nam mô bôn su tích ca mâu ni phật

 5. Tôi thách các ông tuyên truyền vận động làm sao cho mọi người Việt bỏ cái phong tục cổ truyền rất hợp lý để nghe lời các ông mà con gái đựic thờ bố mẹ đẻ tại nhà chồng đó ! Không được đâu , vì nó rất vô lý , các ông nên biết điều đó , nếu được thì xưa nay người Việt đã thực hiện rồi , họ không nông cạn như các ông chụp mũ đâu !

 6. Các ông nghĩ sai , nói sai , và nói xuyên tạc văn hóa và đạo lý cổ truyền người Việt nhé ! Không phải người xưa " trọng nam khinh nữ " trong việc thờ cúng như các ông nói bậy đâu ! Khi con gái xuất giá theo chồng thì sinh con ra lấy họ của bên chồng và hoàn toàn phụ thuộc nhà chồng , trên thực tế thì hầu hết không thể nào thờ phía cha mẹ đẻ của mình tại nhà chồng được ! Các ông ngụy biện , láo xươc !

 7. Con gái lấy chồng là thuộc hẳn về gia tộc nhà chồng , sinh con ra mang họ nhà chồng , sẽ thành 1 người mẹ, rồi thành bà nội , bà cố , bà cao ở bên họ nhà chồng và được con cháu bên chồng thờ cúng đời đời ! Làm sao bên họ nhà chồng thờ cúng cha mẹ ruột của người con gái đó vĩnh viễn ? Toàn là nói lấy được , toàn là nói chuyện ảo tưởng !

 8. Bài này nói tào lao , nói láo toét , hoàn toàn không thực tế , không bao giờ thực hiện được trên đất nước Viêt Nam !

 9. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
  Like 👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏❤💎❤💎❤💎❤💎❤💎❤💎❤💎❤

 10. Tôi năm nay cũng hơn bốn mươi tuổi mẹ tôi mất khi tôi còn nhỏ bố tôi mất cũng dc 10 năm nay tôi là con út giờ không còn bố mẹ tôi rất nhớ đến người đã sinh thành ra tôi cho lên tôi đã quyết định thờ cúng bố mẹ đẻ tôi tại nhà .

 11. nhà ko có con trai thì phải mang bố mẹ về cành trên hoạc cạnh dưới để bên họ hàng nhà mình thờ cúng hộ. ở trên trần mình đồng ý. nhưng ở cõi âm các cụ đâu đồng ý.

 12. '' – Thờ gia tiên: họ nhà mình và các bậc phụ thờ theo tiên tổ. Nếu thờ tổ tiên họ tộc bên ngoại ( vợ ) cha mẹ (trường hợp bên đó không có người thừa tự con trai hoặc bác trưởng tộc họ bên ngoại ( vợ )để thờ cha mẹ hoặc con gái muốn thờ thì con gái , con rể có thể lập bát hương và ban thờ khác để thờ , tuyệt đối không thờ chung ban thờ và bát nhang dòng họ nội (bên chồng ). '' trích cách lậm ban thờ bốc bát hương linh vị .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *