THÔNG TIN LIÊN HỆ:
–Mở tài khoản để được vào Room VIP :
– Link đăng ký kênh Youtube:
– ROOM zalo tư vấn NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO :
– Liên hệ SĐT/Zalo :
+Mr .Nguyễn Phước Hòa : 0979705126
+Mr.Quách Gia Huy : 0783691569
———————————————————
Trong video này tôi đánh giá lại những diễn biến chính của thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày hôm qua 8/1/2021 thông qua việc xem các thông tin trên bảng giá chứng khoán (chứng khoán trực tuyến) và có những nhận định tiếp theo dưới dạng tin nhanh chứng khoán trong ngày hôm sau nhận định thị trường chứng khoán tuần 11-15/1/2020. Từ đó có những cái nhìn tổng quan và có hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư chứng khoán trong những giai đoạn hiện tại để có thể quan lý tốt danh mục cổ phiếu của mình trên sàn chứng khoán. Đây sẽ là chuỗi những video nhận định thị trường chứng khoán hàng ngày cho các nhà đầu tư chứng khoán, các nhà đầu tư cũng có thể bổ sung cách chơi chứng khoán, kiến thức chứng khoán cho người mới bắt đầu thông qua chuỗi video phân tích này của kênh chứng khoán NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO.
Qua đó tôi mong muốn sẽ giúp mọi người trả lời được các câu hỏi vì sao chứng khoán tăng mạnh? vì sao chứng khoán giảm mạnh? đó là các câu hỏi của những nhà đầu tư sau mỗi phiên giao động của thị trường.

# Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, quan điểm cá nhân của tôi. Không có bất kỳ khuyến nghị mua bán thao túng cổ phiếu trong video này.

#phantichkythuat #chungkhoan #nhandinhthitruong #VNINDEX #cophieu #VN30

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

11 thoughts on “ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN | VNINDEX – DÒNG TIỀN ĐẦU CƠ VÀ THANH KHOẢN BÙNG NỔ. HỎI ĐÁP CỔ PHIẾU QUAN TÂM.”

  1. Đúng quá. Hôm thứ 6 mình đã out ra bát chấp ngày cuối phiên sáng. Bất chấp cổ phiếu tốt cũng out 😂

  2. Nhờ Anh Hòa cho mình và mọi người xin nhận định về mã VHC và GMD trong năm 2021. Cảm ơn Anh!

  3. Bạn phân tích đầu cơ bơm tiền vào sau khi có lời – nếu gãy là không đủ. Mà là tư duy đầu tư. Và nếu bạn đầu tư – giá xuống bạn bắt đáy ngay khi nó giảm – cũng đã sai rồi.

  4. Anh chị có thắc mắc gì về các cổ phiếu và thị trường có thể bình luận phần bên dưới video này nhé. Em sẽ hỗ trợ mọi người sau đó ạ. Cảm ơn anh chị đã theo dõi video và ủng hộ kênh. Chúc anh chị cuối tuần vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *