Sáng 14.1, giá #vàng miếng tại TP.HCM được Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC niêm yết là 55,9 – 56,5 triệu đồng/lượng, giữ nguyên so với cuối ngày hôm trước. Còn tại Hà Nội, Tập đoàn Doji không thay đổi giá mua vào là 55,9 triệu đồng/lượng nhưng tăng thêm 100.000 đồng ở chiều bán ra lên 56,4 triệu đồng/lượng. Chênh lệch giữa giá mua – bán vàng miếng tiếp tục đứng ở mức cao là 600.000 đồng/lượng.
—-
Tham gia để lấy tài liệu tại group Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA):

Chia sẻ từ Long Phan:
Khách mời Nguyễn Minh Tuấn: – CEO Công ty AFA Capital:
Khách mời Nguyễn Thế Hưng – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh Vàng Việt Nam VietnamGold:
Fanpage AFA Capital:
—-
#đầutư
– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

#CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– FANPAGE AFA:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

34 thoughts on “ĐẦU TƯ VÀNG: Năm 2021 liệu có còn lấp lánh?”

 1. Mấy ông biết gì mà bàn luận . Cách đây hơn 5 năm cái đám chuyên gia cũng nói là vàng lên $2000 mà chỉ nằm con số $1200 chờ mãi đến bây giờ mới lên được $2000 rồi tuột xuống . Chẳng qua những thằng tài phiệt nó cho lên xuống để kiếm tiền mà thôi . Thằng nào có tiền là thằng đó nắm cáng .

 2. Người giàu buôn thổ người vừa phải mua vàng người buôn bán thì. Ton lại cảm ơn bạn rất bố ích khí lắm giữ vàng

 3. Anh ngồi giữa chuẩn bị nói thêm vài điều mà ông nội dẫn cảm ơn mọi người mất😔🤣🤣🤣

 4. Cảm ơn các anh rất nhiều, tất cả những chia sẻ là kiến thức tài chính thực sự vô cùng bổ ích. Cảm ơn rất nhiều.

 5. Kinh gui anh hung neu anh nhan xetdadinich giam thi vang co tang gia kg len vao thoi diem nao a anh cho biet quan diem em cam on cac anh a theo anh tuan.nen dau tu vang mieng hay v vat chat nhi

 6. vàng là nơi chú ẫn an toàn với điều kiên các ban phãi cầm lâu ,đầu tư lâu dài chứ kg nhất thời đươc ,minh chứng từ cỗ tới kim rồi .

 7. Lúc này mình mua vàng miếng. Khi chênh lệch vàng miếng và vàng nhẫn cao >500k/chỉ mình đổi qua vàng nhẫn. Khi mức chênh lệch thấp mình lại đổi qua vàng miếng. Mình ăn chênh lệch chậm mà chak tài sản mình vẫn an toàn đảm bảo không lỗ.

 8. vàng chỉ là miếng lương khô phòng khi giáp hạt ,chứ đầu tư khó vì" không có thị trường "

 9. Chỉ có một điều, các ông lớn ngành vàng VIỆT NAM độc quyền định giá vàng trong nước, để thu lợi nhuận và chống lỗ khi giá vàng thế giới xuống , có lúc giá vàng việt nam cao hơn giá vàng thế giới đến 5 tr/ lượng; ( theo giá quy đổi) các ông lớn ấy lại nới rộng giữa giá mua và giá bán quá lớn, đồng nghĩa với người đầu tư mua ở giá cao, khi bán ra thì các ngài ấy lại mua lại với giá thấp – nói chung sự MUA – BÁN chỉ làm giàu cho các ngài ấy./.

 10. Các bạn nếu có hứng thú có thể tham khảo kênh của mình về các video tư duy đầu tư và phân tích kỹ thuật nhé!

 11. Vàng là kênh tiết kiệm của tôi, dư đồng nào là mua hết. Có lẽ vàng cũng có chu kỳ của vàng. Vậy thì đến năm 2022 bán hết và gửi tiết kiệm sau đó vàng Đi xuống. Mua lại và chờ tiếp 2028 – 2030 bán,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *