Dạy Vẽ nét Phong Cảnh cơ bản Bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro – 10×6 inch ver 2019 | Basic drawing

Video ngắn chia sẻ một vài nét vẽ phong cảnh đơn giản tới các bạn muốn thử tìm hiểu về vẽ, vẽ để giảm stress hoặc ứng dụng cho sketchnote nhé.

Bên cạnh đó mình cũng xin review một chút về bảng vẽ điện tử mình đã sử dụng trong clip:

-Mua ở đâu? Bảng này mình mua bên Tiki (giờ nhiều bên bán lắm, giá chênh chênh nhau một chút, không đáng kể). (mình có để link để mng tham khảo ^^)

– ‘Ngoại hình’ thế nào? Ấn tượng của mình là bảng to, màu đen, thiết kế sang, bắt mắt (mọi người có thể xem trong link trên)

-Chạy có ‘êm’ không? Bút dùng lâu không? Mình mua bảng từ tháng 11/2019 , cho tới giờ là gần 3 tháng, máy chạy vẫn ổn. Thực ra là ổn hơn hồi đầu, một phần do mình quen máy, với một phần chắc máy tính mình cũng ‘quen’ hơi hơn :)) Bút mình dùng tới giờ vẫn ngòi đầu, chạy vẫn mượt, chưa có dấu hiệu mòn nhé ^^ (không biết đống ngòi kia dùng bao giờ mới hết :)))

-Cài phần mềm Gaomon có khó không? Không các bạn nhé. Trông toàn tiếng Trung hơi hoa mắt nhưng cứ làm theo các clip hướng dẫn là sẽ xong hết luôn. Có nhiều clip hướng dẫn rồi nên mình không đề cập nhiều nữa, (bạn nào gặp khó khăn trong việc tìm clip hướng dẫn cứ nhắn mình nhé ^^)

– Đánh giá cá nhân thế nào? Máy khá ổn cho bạn muốn bắt đầu làm quen với công việc thiết kế (thực ra mình thấy nếu chỉ thiết kế cho những sản phẩm đơn giản, ’em’ Gaomon này vẫn đáp ứng đủ nhu cầu ở mức cơ bản). Ngoài ra giá thành không cao nên việc ‘dinh’ ’em’ ý về cũng không lăn tăn gì mấy. Sau khi dùng ’em Gaomon 1060 Pro mới biết Gaomon còn nhiều ’em’ khác nữa lắm. Mọi người có thể tham khảo thêm nha ^^

– Nhược điểm, có không? Thương là thế mà thỉnh thoảng ’em’ Gaomon cũng nhảy nét mọi người ạ, thường là lúc mới kết nối. Kết nối tầm nửa tiếng, một tiếng trở đi là ko giật nữa (có thể do bảng vẽ, có thể do máy tính của mình. Nói chung tùy máy tùy bệnh). Có thắc mắc hoặc câu hỏi gì các bạn để lại bình luận bên dưới nha ^^

~~Cảm Ơn Các Bạn Đã Xem ^^ ~~
Huong Thao Nguyen

#thao_candy
#thaocandy

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *