Đây là 1 trong chuỗi những video chia sẻ của a.Linh . Những chia sẻ này thiên về Marketing + Kinh doanh online của a.Linh.
Mọi video của anh Linh đều chứa đựng rât nhiều bài học bổ ích mà bạn vẫn có thể áp dụng không nhất thiết bạn phải Marketing hay kinh doanh mới có thể học được.
Vì ở những video này chứa đựng rất nhiều đức tính ở một chân dung người thầy lý tưởng mà mình đã được chứng kiến và vô cùng kính nể , thán phục anh .Nên mình rất mong bạn nghe hết tất cả các video của anh Linh. Sau đây là một số đức tính của anh mà mình học được ở anh.
1) Tư duy , luôn luôn dùng tư duy để kiểm soát những hành vi tiêu cực và hướng đến những kếu quả đột phá dù cho nó là điều không tưởng
2) Kỷ luật – Cam kết , 1 ý chí kiên cường hoàn thành mục tiêu , vượt qua mọi thử thách dù nó có khó khăn bao nhiêu đi chăng nữa
3) Mọi sự là tại bạn , không đồ thừa – không đổ lỗi – không kêu ca . Vì chỉ có bạn mới là người sống cuộc sống của chính bạn, không ai có thể làm thay bạn hay họ có trách nhiệm tốt với bạn .Và chỉ khi bạn nhận mọi lỗi lầm về mình bạn mới tìm ra được giải pháp tốt nhất để cải thiện mọi thứ.
4) Muốn giỏi bất cứ kĩ năng – ngành nghề – hay bất cứ cái gì hãy đi tìm người giỏi nhất vì chỉ có họ mới giúp chúng ta làm đúng đắn nhất , không phải tốn thêm thời gian cho những thất bại không đáng có
Đây là 1 trong những bài học mà mình học được từ anh , còn bạn bạn học được gì từ anh , bạn hãy chia sẻ với mình nhé.
Mình không chia sẻ info của anh là để tránh các trường hợp nói mình lợi dụng hay lừa lọc trá hình , pr hình ảnh . Nếu các bạn muốn biết có thể trao đổi với mình qua mail : kantokid97@gmail.com mình sẽ gửi info anh Linh cho bạn nhé!
Xuyên suốt video là những con số tiền khủng mà anh Linh chia sẻ , bạn đừng quan tâm nhé . Vì chứng thực nó đúng hay k đúng, đáng tin hay k đáng tin cũng như ảnh hưởng đến những giá trị mà bạn nhất được và nó cũng k liên quan đến chủ đề kênh chia sẻ của mình. Quan trọng nhất vẫn là việc bạn tìm thấy được những đức tính ở một người thầy để mình có thể học hỏi và phát triển bản thân của chính mình.
Chúc các bạn sớm tìm ra được chân dung người thầy lí tưởng của chính mình và có thể là gặp được những người thầy ngoài đời thật sự của mình nhé. Mọi điều tốt đep sẽ đến với bạn thôi , hãy luôn tin vào điều đó nhé!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *