Để Thành Công Phải Tìm Thấy Ý Nghĩa Cuộc Đời ?
————————————————————-
KHOÁ HỌC ĐẶC BIỆT
– Đánh Thức Ý Nghĩa Cuộc Đời:
– Khoá học Online:
Hotline: 0906.777.111 phím 1

KHOÁ HỌC KHÁC
– Kiến Tạo Con Đường Hạnh Phúc:
– Nhân Tướng Ứng Dụng Trong Đời Sống:
– TEAM – Bí Quyết Xây Dựng Đội Ngũ:
– Kinh Dịch – Đạo Của Người Quân Tử:
————————————————————-
– Đăng ký theo dõi kênh:
– Fanpage:
– Website:
————————————————————-
#ChanhKien
#YNghiaCuocDoi
#tranvietquan
#nhantuong
#thanhcong

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

7 thoughts on “Để Thành Công Phải Tìm Thấy Ý Nghĩa Cuộc Đời ?”

  1. Chào thầy, từ giờ đến cuối năm còn lớp nào không ạ, lớp nào cũng được em muốn tham gia

  2. Dạ xin chào thầy !. Thầy dạy " nhìn về cuộc đời mình thì thấy gì ?", em thấy mệt thầy ah , nhưng vẩn thấy vui và vẩn muốn nghe thầy giãng hoài. Càng nghe càng vui mặc dù cuộc đời này nhìn lại hoài vẩn thấy mệt , thật đó thầy !. Cảm ơn thầy những bài giãng rất hay !

  3. Em chào Thầy ạ! Em biết đếnThầy qua chương trình chia sẻ mật pháp của Thầy Thích Huyền Diệu ạ. Em cám ơn Thầy! Em chúc Thầy và gia đình luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an lạc!

  4. Nếu bạn ở trong video thấy rằng bạn làm về giáo dục trẻ mầm non, bạn muốn trở thành người đào tạo ra những đứa trẻ thông minh, tự lập, tư duy tốt. Bạn muốn mình tạo ra một thế hệ trẻ xuất sắc, bạn khao khát, đam mê việc đó, sẵn sàng dành cả cuộc đời cho việc đó. Từ khao khát ấy bạn bắt tay nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp giáo dục, vừa về chuyên ngành toán, vừa tìm hiểu sâu hơn về tâm lý trẻ, đại loại là tất cả những kiến thức phục vụ cho việc đó. Từ đó mới tìm thầy học hỏi những kiến thức mình cần. Khi bạn làm, bạn vui thích, bạn thất bại bạn không bỏ cuộc. Khi bạn thấy những đứa trẻ mình dạy dỗ trở nên tài giỏi bạn sung sướng với những gì bạn đạt được. Vì có bạn dạy dỗ chúng nên người, đó chính là ý nghĩa cuộc đời bạn. Để hiểu hơn bạn hỏi thầy Quân ấy, tại sao thầy chọn công việc thầy đang làm. Thầy sẽ cho bạn thấy ý nghĩa cuộc đời của thầy cho bạn dễ hình dung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *