thông báo đề xuất khôi phục đường bay vào cuối tháng 7 của cục hàng không việt nam gửi bộ giao thông vận tải.
…………………………………………………………….
cảm ơn các bạn đã xem video của mình nếu thấy hay hữu ích hãy like , chia sẻ và đừng quên Đăng Ký để ủng hộ Đài Việt Vlog Nhé các bạn ILOVEYOU
link đăng ký:
pange fb :
link đăng ký chuyến bay nhân đạo về việt nam:https:

video một tháng lương của mình:
một ngày làm việc của mình:

#Chuyenbaynhandao, #Chuyenbay, #Nhandao,

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

13 thoughts on “Đề Xuất Khôi Phục Dần Các Chuyến Bay Thương Mại Vào Cuối Tháng 7 Của Cục Hàng Không Việt Nam|Ba Vlog”

 1. Ngày 01/7/2020, Khối EU công bố cho nối lại đường bay quốc tế trên 14 quốc gia, trong đó KHÔNG CÓ VIỆT NAM. Theo giới khoa học khắp toàn cầu và theo WHO ( World – Health Organisation ) Dịch Covid sẽ tái phát đợt 2 vào đầu mùa thu 2020. Hiện đang bắt đầu tái phát tại Bắc Kinh và đang hoành hành với tốc độ CHÓNG MẶT tại Huê Kỳ, Bresil, … mà chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Nên nhớ con Covid nhẹ tựa lông hồng, đường chu du KHÔNG CÓ BIÊN GIỚI.
  Trong năm 2021, nếu BỚT DỊCH Covid, có khả năng các đướng bay quốc tế sẽ từ từ mở lại ở nước này hoặc nước nọ, nhưng ở Huê Kỳ thì muốn giảm Covid chắc phải đợi thêm vài ba năm nữa.Vậy VỊT KÌU nào muốn NỐI LẠI KHÚC RUỘT NGÀN DẬM sẽ cần phải lấy các chuyến bay vòng vòng qua nhiều nước mới đi VN được, khi muốn dìa lại Huê Kỳ, lại phải bay vòng vòng quá cảnh nhiều quốc gia.
  Mặt khác ❶Tại VN, dân VN "DƯỜNG NHƯ TỈNH BƠ" trước con Covid, nhưng lại là Ổ LÂY Covid dưới dạng ASYMMETRICAL ❷ Vịt Kìu nào dám LÉNG PHÉNG về VN hảy chuẩn bị
  Ⓐ KẾT BẠN TÂM GIAO với Covid và được Đảng Ta gọi là " Những Con Covid đực lẫn cái BÒ LỔM NGỔM vô đất nước VN " (Ở VN gọi là Ø có Covid, chỉ có con Covid từ nước ngoài mang vào ).
  Ⓑ mang theo vài chục ngàn Đô La để ĐÓNG TIỀN VIỆN PHÍ CÁCH LY tại các KHÁCH SẠN BỆNH XÁ tiêu chuẩn 5 sao ⭐⭐⭐⭐⭐(bảo đảm có đủ 36 món ăn chơi).
  Ⓒ thêm vài trăm ngàn đô la để phòng hờ sẽ ở lại VN VÔ THỜI HẠN vì có thể không có chuyến bay QUỐC TẾ nào dám đáp xuống Huê Kỳ trong đợt 2 CONFINEMENT trên khắp toàn cầu sắp tới.
  Ⓓ viết sẳn DI CHÚC cho vợ con phòng hờ VĨNH VIỄN nằm lại trong lòng đất mẹ cho TRỌN TÌNH QUÊ HƯƠNG.
  Ⓔ Thêm vài ngàn đô la để mua được vé máy bay với giá CẮT CỔ, vòng vo qua ba bốn nước để HOẠ MAY HÚ HỒN HÚ VÍA chạy VUỘT được về Huê Kỳ.

 2. Mong rằng nhà nước vn cho những người việt nam cần về nước theo ước nguyện của từng người dân

 3. Sao bạn trả biết cái gì mà suốt ngày cập nhập thế.uổng công mình ủng hộ bao lâu nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *