Devialet Classic Phantom VS B&W Formation Duo – Siêu Phẩm Loa Công Nghệ Luxury Đẳng Cấp Châu Âu

Thiên Hà Audio Đại Lý Uỷ Quyền Duy Nhất Của Devialet Phantom Tại Việt Nam

Devialet Classic Phantom là phiên bản tiêu chuẩn trong dòng loa hi-end không dây đình đám Phantom Premier của thương hiệu âm thanh lừng danh đến từ Pháp Devialet. Chiếc loa này ở hữu tất cả những trang bị và công nghệ âm thanh tiên tiến tất của dòng Devialet Phantom, được xem là phiên bản “giá mềm” của 2 sản phẩm đỉnh cao là Phantom Gold và Phantom Gold Opéra de Paris, khi được rút gọn về mặt công suất và không có phần hoàn thiện dát vàng, tuy nhiên, những đặc tính âm thanh đáng quý vẫn được giữ nguyên vẹn. Chiếc loa không dây hi-end tuyệt vời này chính là sự kết tinh của một dự án kéo dài hơn 10 năm, với tổng kinh phí trên 30 triệu USD và đã đạt được tới 88 bằng sáng chế khác nhau, được xem là đỉnh cao tham chiếu của loa không dây hi-end, một trong những dòng loa không dây thành công và nổi tiếng nhất trên thế giới.

B&W Formation Duo:
B&W Formation Duo được thiết kế với cấu trúc loa bookshelf 2 đường tiếng, gồm 1 woofer Continuum đường kính 165mm và 1 tweeter Carbon kích thước 25mm, thừa hưởng hàng loạt những công nghệ loa tiên tiến từ dòng loa đầu bảng 800 Series D3, cũng như dòng loa hi-end 700 Series nổi tiếng. Cụ thể, loa bass của Formation Duo được trang bị nón loa Continuum, đây vốn là công nghệ màng loa tiên tiến, được Bowers & Wilkins phát triển trong hơn 8 năm dành cho dòng loa tham chiếu đầu bảng 800 Series D3. Nón loa Continuum được xem là sự thay thế cho màng loa Kevlar huyền thoại của hãng, với những đặc tính cơ học và âm học ưu việt hơn, với độ cứng và độ bền rất cao, khối lượng nhỏ, rất ổn định, gần như không gặp phải các hiện tượng tiêu cực như rung chấn, cộng hưởng hay biến dạng bề mặt.
Trong khi đó, tweeter màng vòm Carbon của Formation Duo được sử dụng từ dòng loa hi-end 700 Series, nổi bật với tiếng treble trong và ngọt hơn. Thậm chí, nó còn có độ mở về dải tần tốt hơn cả loa tweeter sử dụng màng nhôm kép trước đây. Có thể nói, đây là dòng sản phẩm trình diễn đặc sắc nhất của Bowers & Wilkins chỉ sau loa tweeter kim cương. Cụm tweeter của Formation Duo cũng được bố trí riêng thành một module độc lập trên đỉnh loa giống như ở các loa hi-end dòng 700 Series và 800 Series D3. Đây là thiết kế đặc trưng của các loa hi-end hàng đầu từ B&W, giúp cách ly loa tweeter vốn rất nhạy cảm với rung chấn, tiếng ồn và nhiễu, gây ra bởi hoạt động mạnh mẽ của loa woofer.

👉Chi tiết:
B&W Formation Duo:
Devialet Classic Phantom:
👍🏼Hàng chính hãng – Giá tốt nhất từ ThienHaAudio.vn
🎼Cảm thụ âm nhạc – Nhớ đến Thiên Hà Audio
☎️Hotline: 0983.83.46.46 – Tư vấn tận tình
👉Showroom: Số 5, Ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: Website:
Youtube:
—————————————————–
Audio Thiên Hà chuyên cung cấp sản phâm Âm thanh cao cấp Loa Tannoy, Dynaudio, Chario, Totem, Sonus Faber, Focal, Neat, ATC, Avalon, Klipsch Monitor, Jamo, JBL, B&W, ProAC….
Phụ kiện nâng cấp âm thanh !!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

6 thoughts on “Devialet Classic Phantom VS B&W Formation Duo – Siêu Phẩm Loa Công Nghệ Luxury Đẳng Cấp Châu Âu”

  1. Nghe qua phone thì vẫn thấy phantom diễn đạt hoàn thiện hơn. Nhưng nghe thư giãn hoặc nghe lâu chắc sẽ mệt hơn B&W

  2. Để 2 thương hiệu loa trên thì mình sẽ chọn loa b&w tiếng bass của loa nghe êm mà ko bị đâu đầu tress thì quá tuyệt ko bị xé tiếng

  3. Bw khác hẳn nền âm tĩnh nhạc chậm dãi không ồn ào các dải âm kết hợp rất mượt mà và bóc tách rõ ràng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *