Điểm Tin Sáng 05-12-2020: Toà án Wisconsin đã có một án lệnh phúc đáp đơn kiện của bà Powell
•Ông Pompeo đại diện Bộ Ngoại Giao Mỹ công bố việc chính thức cấm nhập cảnh các thành viên của Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc của China và tất cả những cá nhân bị nghi ngờ có liên quan. Đây là những thành phần được chính quyền ông Trump nhận định là sang Mỹ để bắt bớ và quấy rối cộng đồng tỵ nạn gốc China; cũng như làm công tác “dân vận” trong lòng nước Mỹ. Trước đó; chính quyền tổng thống Trump cũng ban hành quy định giảm visa du lịch của đảng viên cộng sản China và người thân của họ; bất kể hoạt động trong chính quyền hay các tổ chức kinh doanh; truyền thông; giáo dục và các lĩnh vực khác… visa du lịch của các đối tượng này chỉ được cấp 1 lần và có giá trị trong 1 tháng. Trước đó visa này có thời hạn lên đến 10 năm.

•Toà án Wisconsin đã có một án lệnh phúc đáp đơn kiện của bà Powell. Nội dung sẽ cập nhật sau. Bà Powell có vẻ vui trên twitter. Trong một diễn biến khác; sau cuộc điều trần ở Arizona; cơ quan lập pháp ở đây đã yêu cầu quận hạt Maricopa kiểm tra máy đếm phiếu và phần mềm của Dominion. Thẩm phán hạt Antrim ở Michigan cũng đã ra lệnh kiểm tra 22 máy bỏ phiếu của Dominion ở đây; đây là nơi đã lộ liễu đổi 6000 phiếu từ Trump sang Biden và bị phát hiện.

•Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ ông John Ratcliffe có một bài báo nhận định China là mối nguy lớn nhất cho an ninh quốc gia Mỹ trong mọi thời đại. Trong bài; ông cho biết chỉ riêng trong lĩnh vực công nghệ; ước tính China đã ăn cắp của Mỹ khoảng 500 tỉ đô la; hoặc tính cách khác là khoảng 6000 đô mỗi hộ gia đình Mỹ đã bị China lấy mất. Trong bài; Ratcliffe cũng nhắc đến Tập Cận Bình và Huawei và những kế hoạch của China thao túng an ninh mạng; dã tâm thực hiện các hành vi kiểm soát quốc hội và bầu cử ở Mỹ với mức độ gấp 6 lần Nga và gấp 12 lần Iran. Cuối bài; ông kết luận China là mối đe doạ và thách thức của cả một thế hệ hôm nay.
Link toàn văn:
Giám đốc tình báo quốc gia được xem là một quan chức cấp nội các; đứng đầu trong 17 tổ chức tình báo quốc gia Mỹ.

•Bà Kamala Harris vẫn chưa từ chức Thượng nghị sĩ.

•Ngũ Giác Đài cấm cửa các nhân vật trong “nhóm chuyển tiếp” của Joe Biden không được đến gần khu vực tình báo quân sự và gặp gỡ các quan chức tình báo. Báo WAPO có vẻ cay cú vì điều này và mô tả là “làm suy yếu ciệc chuyển giao nhẹ nhàng”.
Nguồn: Tự Do Tân Văn
Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

19 thoughts on “Điểm Tin Sáng 05-12-2020: Toà Wisconsin đã có lệnh phúc đáp đơn của bà Powell”

  1. LS Sidney Powell là một người phụ nữ can đảm, đã đi đúng hướng. Và chỉ có một đường cho Joe Biden là Joe phải hết sự thật và xin ân xá từ TT Trump. Peter phan.

  2. LS Sidney Powell là một người phụ nữ can đảm, đã đi đúng hướng. Và chỉ có một đường cho Joe Biden là Joe phải hết sự thật và xin ân xá từ TT Trump. Peter phan.

  3. Chào diese welt braucht ordnung und befolgen sie das internationale Recht und die internationale Ordnung das TQ embargo müssen wir verbinden und die demokratische Welt ❤Europa und USA

  4. Biden, Pelosi, Obama, Hillery, Clinton,…. nên rút lui trả lại sự ổn định của nước Mỹ, để tổng thống Donald Trump đập tan bọn phá hoại nước ngoài .Bước đầu đã đánh phủ đầu nước Mỹ gây khủng hoảng tinh thần bằng con Virus Wuhan bay thẳng sang Mỹ được Biden tiếp đón,…..@@

  5. Chính nghĩa sẽ thắng gian tà,TT Trump và cộng hòa sẽ chiến thắng đánh bại biden, dân chủ thổ tả, bigtech, fake news cùng Trung cộng.Trump sẽ tát cạn đầm lầy Washington và xóa xổ các nước cộng sản, lật đổ các chế độ độc tài trên thế giới, đánh sập các siêu tập đoàn và cánh truyền thông thiên tả lũng đoạn, tội phạm trong kinh tế chính trị và xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *