Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

23 thoughts on “Đinh Quang Anh Thái – Freedom From Fear – Tự do thoát khỏi sợ hãi”

  1. Mitch McConnell hen, khg dam noi len su that cho du ong len an Donald Trump sau do. Tai sao 7 dan bieu CH lai can dam chong lai Trump? Ho that su la nhung nguoi dan bieu co luong tam va dao duc.

  2. Ông trump mà ra thêm một đãng nữa thì đãng cộng hoà hiện tại cũng tiêu tung luôn, mà đãng của trump cũng chỉ là đám gangsters băng đãng, cuối cùng rồi sẽ còn lại đãng dân chủ thôi.

  3. Gọi luận tội cũng là tính chất qui ước. Ở Mỹ ko ai gọi là có tội trước khi toàn tuyên án, nên gọi đây là 1 phiên minh oan cho TT Trump vì kết quả ô vô tội.

  4. Nói về sự thoát nỗi sợ hãi của vị lãnh đạo chính trị này nghe thì rất hay , nhưng thực tế , người dân Mỹ thời đại ấy cho đến nhiều năm sau vẫn còn nổi sợ hãi , đó là sợ mọt ông God ( không có thật ) . Trên đồng bạc Mỹ còn có câu “ in God we trust “ .

  5. Thực chất của việc Các nghị sĩ CH Mỹ sợ Trump là vì họ sợ cho tương lại chính trị của họ , sẽ không được dám cuồng Trump bỏ phiếu ủng hộ . Không làm nghị sĩ thì họ vẫn có thể làm việc khác với lương bổng khá vậy vì họ cos kinh nghiệm và trình độ đại học . Còn các trí thức dưới chế độ CS nếu làm trái y Đảng là bị vô tù nhiều năm , nếu còn sống mà ra khỏi tù thì sống rất cực khổ vì khong co các nghề tự do , mọi hoạt động kinh tế đều nằm trong tay Đảng ( dưới hình thức hợp tác xã , cửa hàng quốc doanh , và ho không thể xin việc được .

  6. Bài viết hôm nay của Bác Thái. Xem nhiều lần và text cho các bạn xem . Tuyệt …! 🥇👍🙌🙌🙌🙌🙌

  7. Nhưng mà quyền tư do của anh bị giới hạn bởi quyền tự do của người khác Không phải nhân danh tự do muốn nói gì thì nói

  8. Thật là tiếc khi đám dân biểu và thượng nghị sĩ cộng hòa là người Mỹ mà không biết cái giá của sự tự do mà lại quá hèn hạ đến độ sợ hãi Trump, một tổng thống về vườn, thật không khác gì sống bên các nước cộng sản ! Bài hôm nay thật hay. Cám ơn anh ĐQA Thái .

  9. Hay lắm , hay quá sủ́c luôn anh Thái ỏi , cám ỏn anh , phải nói là : " Trên Cả Tuyệt Vỏ̀i " .

  10. Trong nhời lói của hochiminh trong tuyên ngôn độc lập ai chạm đến là câu cú Sao y Bản Chính của Mẻo là coi chừng chét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *